เครื่องติดฉลากมุมกล่องกระดาษอัตโนมัติ

เครื่องติดฉลากมุมกล่องกระดาษอัตโนมัติ
เครื่องนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องสำอางอาหารยาเคมีภัณฑ์ประจำวันอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของเล่นฮาร์ดแวร์พลาสติกและอุตสาหกรรมอื่น ๆ และสามารถนำไปใช้กับการติดฉลากระนาบต่างๆและการเปลี่ยนกลไกการเคลือบสามารถตอบสนองการติดฉลากพื้นผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และเครื่องมีข้อดีของความเสถียรสูงผลการติดฉลากที่ดีไม่มีฟองอากาศไม่มีริ้วรอยและการติดฉลากที่ถูกต้อง

พารามิเตอร์ของเครื่องติดฉลาก
ความยาวฉลาก10 มม. ~ 300 มม
ความกว้างของฉลาก10 มม. ~ 150 มม
เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของฉลากม้วน300 มม. ~ 350 มม
เส้นผ่านศูนย์กลางภายในม้วนฉลาก70 มม. ~ 75 มม
ความถูกต้อง± 1 มม
ความเร็วฉลาก30 ~ 120pcs / นาที
ความเร็วลำเลียง5 ~ 25m / นาที
ประเภทฉลากที่เหมาะสมป้ายสติกเกอร์กาว (มีฉลากใส)
ความดันอากาศทำงาน0.4-0.6Mpa
แรงดันไฟฟ้า220VAC ± 10 50HZ
อำนาจ1500W
น้ำหนัก230 กก
มิติโดยรวม2000 มม. × 800 มม. × 1500 มม

คุณสมบัติหลัก

1) ช่วงการใช้งานที่กว้างสามารถตอบสนองความต้องการของการติดฉลากขวดกลมหรือการติดฉลากขวด sqaure การสลับการติดฉลากระหว่างขวดทำได้ง่ายและปรับได้ง่าย

2) ความถูกต้องของฉลากเป็นสิ่งที่ดีทางอ้อมของฉลากใช้กลไกการแก้ไขเทปไม่เบี่ยงเบนตำแหน่งการติดฉลากและความเอียงสามารถปรับได้และการปรับไม่มีมุมตาย

3) คุณภาพของฉลากดีเยี่ยมใช้สายพานฝาปิดแบบยืดหยุ่นฉลากแบนไม่มีริ้วรอยปรับปรุงคุณภาพการบรรจุ

4) การใช้งานมีความยืดหยุ่นเครื่องติดฉลากแบบยืนขวดมีฟังก์ชั่นการแยกขวดอัตโนมัติสามารถผลิตได้ในเครื่องเดียวและยังสามารถเชื่อมต่อกับสายการผลิต

5) การควบคุมอัจฉริยะการติดตามด้วยตาแมวอัตโนมัติการไม่ติดฉลากการแก้ไขอัตโนมัติที่ไม่ได้มาตรฐานและการตรวจจับฉลากอัตโนมัติการป้องกันการรั่วไหลและการเสียฉลาก

6) ความเสถียรสูงอุปกรณ์รองรับทำงาน 7 × 24 ชั่วโมง Mitsubishi PLC, Weinview tochscreen, เซ็นเซอร์ขวด KEYENCE, เซ็นเซอร์ฉลากความแม่นยำสูง Leuze

7) การปรับเปลี่ยนทำได้ง่ายความเร็วในการติดฉลากความเร็วในการลำเลียงและความเร็วในการแยกขวดสามารถรับรู้การควบคุมความเร็วแบบไม่ต่อเนื่องและการปรับจะดำเนินการตามความต้องการ

8) แข็งแรงและทนทานใช้กลไกการปรับแถบสามแถบใช้ประโยชน์จากความมั่นคงของรูปสามเหลี่ยมอย่างเต็มที่เครื่องทั้งหมดมีความแข็งแรงและทนทาน ทำจากสแตนเลส ss304 เต็มรูปแบบซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดของการผลิต GMP

กล่องอัตโนมัติ - กล่อง - มุม - การติดฉลาก - เครื่อง - รายละเอียด

รายละเอียด

กลไกการคลี่คลาย

ใช้ป้ายลูกกลิ้ง กลไกจะคลายออกเมื่อเครื่องกำลังทำงาน
- การใช้ฉลาก: ฉลากกาวฟิล์มกาวแห้งรหัสการกำกับดูแลทางอิเล็กทรอนิกส์บาร์โค้ดและอื่น ๆ
- การประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์: ผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นในการติดฉลากหรือฟิล์มบนพื้นผิวที่เรียบและมีส่วนโค้งขนาดใหญ่

ฟังก์ชัน Traction

มันจะดึงฉลากที่จะเพิ่มความแม่นยำของฉลาก เป็นโครงสร้างที่เรียบง่ายที่ใช้งานง่าย และสามารถป้องกันการเที่ยวชมป้าย

เซนเซอร์

รองรับการทำงานเป็นเวลานานไม่ร้อนตรวจจับแม่นยำใช้งานง่าย จะตรวจจับฉลากเมื่อเครื่องทำงานดังนั้นจึงสามารถเพิ่มความแม่นยำได้

กลไกการครอบคลุม

ปรับง่ายรูปแบบมาตรฐานไม่มีริ้วรอยไม่มีฟองอากาศ

วัสดุเครื่อง

แข็งแรงและทนทานใช้กลไกการปรับสามแถบใช้ประโยชน์จากความมั่นคงของรูปสามเหลี่ยมอย่างเต็มที่เครื่องทั้งหมดมีความแข็งแรงและทนทาน ทำจากสแตนเลส ss304 เต็มรูปแบบซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดของการผลิต GMP

ส่วนประกอบ

ความเสถียรสูงอุปกรณ์รองรับทำงาน 7 × 24 ชั่วโมง Mitsubishi PLC, Weinview tochscreen, เซ็นเซอร์ขวด KEYENCE, เซ็นเซอร์ฉลากความแม่นยำสูง Leuze

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท

สามารถติดตั้งเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทซึ่งสามารถพิมพ์วันที่ผลิตและหมายเลขแบทช์ทางออนไลน์ลดขั้นตอนการบรรจุขวดและปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต

เครื่องพิมพ์ริบบอน

สามารถติดตั้งเครื่องพิมพ์ริบบอนซึ่งสามารถพิมพ์วันที่ผลิตและหมายเลขแบทช์ทางไลน์ลดขั้นตอนการบรรจุขวดและปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต

ใบสมัคร

สามารถใช้สำหรับติดฉลากกล่องกระดาษการ์ดต่างๆแผ่นกระดาษกล่องกระดาษที่กางออกถุง PE หนังสือและอื่น ๆ และยังสามารถติดฟิล์มป้องกันบนพื้นผิวของผลิตภัณฑ์ต่างๆ