เครื่องติดฉลากสองด้านอัตโนมัติด้านหน้าและด้านหลัง

เครื่องติดฉลากสองด้านอัตโนมัติด้านหน้าและด้านหลัง
เครื่องติดฉลากแบบกาวสองหน้านี้เหมาะสำหรับสติกเกอร์ด้านเดียวหรือสองด้านของขวดแบนขวดต่างเพศขวดกลมและขวดสี่เหลี่ยมในอุตสาหกรรมเคมีในประเทศยาอาหารและอุตสาหกรรมเบาอื่น ๆ มาตรฐานเครื่องพิมพ์รหัสสีเสริมและเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทติดฉลากพร้อมกันเพื่อให้ได้หมายเลขชุดการผลิตวันที่ผลิตและข้อมูลอื่น ๆ บรรลุการรวมการติดฉลากและการเข้ารหัสลดขั้นตอนการบรรจุหีบห่อและปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต ใช้ได้กับเครื่องติดฉลากแบบมีกาวในตัวฟิล์มมีกาวในตัวรหัสกำกับอิเล็กทรอนิกส์บาร์โค้ดฉลากคิวอาร์โค้ดฉลากโปร่งใส ฯลฯ อุปกรณ์มีความเสถียรสูงผลการติดฉลากที่ดีไม่มีฟองอากาศไม่มีรอยยับและความแม่นยำในการติดฉลากสูง

ความเร็วในการติดฉลาก120-250 บ / ม
(ปรับความเร็วได้ขึ้นอยู่กับขนาดขวดและความยาวฉลาก)
ความแม่นยำในการติดฉลาก+ 1 มม. (ขึ้นอยู่กับลักษณะผลิตภัณฑ์ความแข็งและความจริงของวงกลม)
เส้นผ่าศูนย์กลางขวด25-120 มม
ช่วงวัตถุความสูง: 20 มม. ~ ~ 300 มม. (สามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า)
ข้อกำหนดฉลากความสูง: 10 มม. ~~ 150 มม. ความยาว: 15 ~~ 300 มม
(คุณสมบัติพิเศษสามารถปรับแต่งได้)
เส้นผ่านศูนย์กลางม้วนΦ76mmเส้นผ่านศูนย์กลางม้วนด้านนอก: Φ300 (สูงสุด)
แหล่งจ่ายไฟAC220V 50 / 60HZ 980W
น้ำหนัก280 กก
ขนาดแพ็คเกจ2800 * 1400 * 1400 มม

รายละเอียดเครื่องติดฉลากสองด้านด้านหน้าและด้านหลังอัตโนมัติ

ข้อดีของอุปกรณ์:

(1) การปรับง่ายการกำหนดค่าก่อนและหลังทิศทางซ้ายและขวาและขึ้นลงมุมเอียงของระนาบเบาะปรับมุมเอียงแนวตั้งไม่มีมุมตายของการเปลี่ยนรูปทรงขวดที่แตกต่างกันตามข้อกำหนดการผลิต GMP

(2) แบ่งขวดโดยอัตโนมัติขจัดข้อผิดพลาดที่เกิดจากขวดไม่เรียบและปรับปรุงเสถียรภาพ

(3) ด้วยฟังก์ชั่นหยุดอัตโนมัติ, ฟังก์ชั่นการนับจำนวนการผลิต, ฟังก์ชั่นประหยัดพลังงาน (อุปกรณ์จะเข้าสู่สถานะสแตนด์บายการประหยัดพลังงานโดยอัตโนมัติเมื่อไม่มีการผลิตภายในเวลาที่กำหนด), ฟังก์ชั่นแจ้งการตั้งค่าหมายเลขการผลิต, ฟังก์ชันการป้องกันการตั้งค่าพารามิเตอร์ (ย่อยการตั้งค่าพารามิเตอร์ - การจัดการสิทธิ) การจัดการการผลิตที่สะดวก

(4) การควบคุมหน้าจอสัมผัสสีที่ทรงพลังอินเทอร์เฟซการทำงานเสริมภาษาจีนและอังกฤษสะดวกและใช้งานง่ายฟังก์ชั่นหน่วยความจำข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสามารถจัดเก็บพารามิเตอร์การติดฉลากได้ 50 ชุดพร้อมฟังก์ชั่นการนับการผลิตฟังก์ชันการประหยัดพลังงาน ฟังก์ชั่นการป้องกันการตั้งค่าสะดวกสำหรับการจัดการการผลิตการสลับการติดฉลากผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันเพียงปุ่มเดียวไม่จำเป็นต้องแก้ไขจุดบกพร่องซ้ำ ๆ ง่ายและรวดเร็วและมีตัวบ่งชี้ข้อผิดพลาดที่สมบูรณ์แบบและฟังก์ชันช่วยเหลือ

(5) ความเสถียรสูงการใช้แบรนด์ที่นำเข้าสำหรับการวัดและทดสอบเซ็นเซอร์ความไวในการตรวจจับสูงประสิทธิภาพที่มั่นคงและความทนทาน ฐานที่มั่นคงและทนทานและชิ้นส่วนต่างๆทั้งหมดใช้การออกแบบโมดูลาร์ที่ได้มาตรฐานพร้อมความสามารถในการเปลี่ยนทดแทนได้อย่างสมบูรณ์ใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อความปลอดภัยและเสถียรภาพ

(6) ความปลอดภัยและสุขภาพแชสซีวัสดุสแตนเลส SUS304 และโลหะผสมอลูมิเนียม T6 ไม่เป็นสนิมตามมาตรฐานการผลิตที่ดีเยี่ยม GMP

รายละเอียด

วิดีโอ