เครื่องติดฉลากขวดกลมดูแลผลิตภัณฑ์

เครื่องติดฉลากขวดกลมอัตโนมัติ, การติดฉลากขวดกลมอัตโนมัติ ...

เครื่องติดฉลากขวดกลมอัตโนมัติการติดฉลากขวดกลมอัตโนมัติ ...

Alibaba.com นำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องติดฉลากขวดกลมอัตโนมัติ 2,254 รายการ ประมาณ 57% ของจำนวนนี้เป็นเครื่องปิดฉลากและ 0% เป็นบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ คุณมีตัวเลือกเครื่องติดฉลากขวดกลมอัตโนมัติที่หลากหลายเช่นสถานที่ให้บริการในพื้นที่จุดขายที่สำคัญและการใช้งาน

เครื่องติดฉลากขวดจีน, ผู้ผลิตเครื่องติดฉลากขวด ...

เครื่องติดฉลากขวดจีนผู้ผลิตเครื่องติดฉลากขวด ...

ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายเครื่องติดฉลากขวด สินค้าแนะนำจากซัพพลายเออร์นี้ การจัดหมวดหมู่: เครื่องติดฉลากขวดกลมแนวตั้งอัตโนมัติ วัสดุบรรจุภัณฑ์: พลาสติก. ใบสมัคร: เครื่องสำอาง, เครื่องดื่ม, ทำความสะอาด, ผงซักฟอก, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, น้ำมัน ...

ซัพพลายเออร์ที่มีประสบการณ์ของเครื่องติดฉลากขวดกลมอัตโนมัติ ...

ซัพพลายเออร์ที่มีประสบการณ์ของเครื่องติดฉลากขวดกลมอัตโนมัติ ...

การติดฉลากบนผลิตภัณฑ์รูปทรงกลมขนาดต่างๆ (ขวด, ขวด, กระป๋อง) โดยมีฉลากสำหรับห่อรอบหรือครึ่งรอบ 2. องค์ประกอบของอุปกรณ์ l วัสดุเครื่องจักร: เครื่องจักรและชิ้นส่วนอะไหล่ทั้งหมดใช้วัสดุสแตนเลส S304 และอลูมิเนียมอัลลอยด์อาวุโสที่มีความต้านทานการกัดกร่อนสูงและไม่เป็นสนิม

Orienting เครื่องติดฉลากโถกลม | พันรอบฉลากสติกเกอร์ ...

Orienting เครื่องติดฉลากโถกลม | พันรอบฉลากสติกเกอร์…

Orienting เครื่องติดฉลากสำหรับขวดกลม | ห่อรอบเครื่องติดฉลากสติกเกอร์โปรดส่งอีเมลมาที่ [email protected] [email protected] ดูเราได้ที่…

ใหม่แกดเจ็ต 2020 รอบเครื่องติดฉลากขวดผลิตภัณฑ์ ... - AliExpress

ใหม่แกดเจ็ต 2020 เครื่องติดฉลากขวดกลม ... - AliExpress

รายละเอียดสินค้า. MT-50 เครื่องติดฉลากขวดกลมกึ่งอัตโนมัติประสิทธิภาพสูง 4. การติดฉลากมีผลสมบูรณ์ไม่มีรอยพับไม่มีฟองเกรดสูงเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของผลิตภัณฑ์ 5. ทำจากแบรนด์ PLC และเซ็นเซอร์และส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ประสิทธิภาพมีเสถียรภาพมากขึ้น

โรงงานเครื่องติดฉลากขวดของจีน, เครื่องติดฉลากขวดผลิตภัณฑ์ ...

โรงงานเครื่องติดฉลากขวดของจีน, ผลิตภัณฑ์เครื่องติดฉลากขวด ...

เครื่องติดฉลากแบบมือถือเครื่องติดฉลากกึ่งอัตโนมัติเครื่องติดฉลากขวดกลมในเครื่องติดฉลากแม่พิมพ์เครื่องติดฉลากแบบแขนหดเครื่องติดฉลากขวดสามารถติดฉลากได้ ราคา: จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำที่สามารถต่อรองได้: ต่อรองได้ยี่ห้อสินค้า: Longway ระยะเวลาการจัดส่ง: ต่อรองได้.

เครื่องติดฉลากขวดกลมอัตโนมัติพร้อมเครื่องพิมพ์วันที่

เครื่องติดฉลากขวดกลมอัตโนมัติพร้อมเครื่องพิมพ์วันที่

รายละเอียดสินค้า. ข้อมูลจำเพาะ: ความเร็ว: 25 - 50 ชิ้น / นาทีความแม่นยำ: ± 0.5 มม. ขวดที่ใช้งานได้ของเส้นผ่านศูนย์กลาง: Φ20-120มม. ม้วนฉลากติดต่อเราก่อนจะกำหนดเอง) แหล่งจ่ายไฟ: 220V / 110V; 50HZ / 60HZ พิกัดกำลัง: 120W น้ำหนักเครื่อง: 36 กก. การใช้งาน: สามารถพิมพ์วันที่ผลิตได้ (ปี…

เครื่องติดฉลากขวดกลม, เครื่องติดฉลากขวดกลม ...

เครื่องติดฉลากขวดกลม, เครื่องติดฉลากขวดกลม ...

เครื่องติดฉลากผลิตภัณฑ์กลม เครื่องทำหน้ากากทางการแพทย์แบบใช้แล้วทิ้งเครื่องติดฉลากขวดกลมขวดด้านหน้าและด้านหลังเครื่องติดฉลากพื้นผิวด้านบนเครื่องเพจจิ้งและการติดฉลากเครื่องติดฉลากขวดแบบเหลี่ยมและแบบแบนเครื่องติดฉลากแบบหมุนความเร็วสูงออนไลน์…

เครื่องติดฉลากขวดกลมคุณภาพเครื่องติดฉลากขวดกลม ...

เครื่องติดฉลากขวดกลมคุณภาพเครื่องติดฉลากขวดกลม ...

เครื่องติดฉลากขวดกลมรุ่น PLM-ALS104 เหมาะเป็นพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์กลมชนิดต่างๆการติดฉลากเครื่องติดฉลากเครื่องยนต์ใช้ยี่ห้อ Avery ของเยอรมันตรวจสอบขนาดฉลากโดยตรงพร้อมระยะเวลารับประกันห้าปี

ผู้ผลิตเครื่องติดฉลากขวดซัพพลายเออร์ ... | TradeKey.com

ผู้ผลิตเครื่องติดฉลากขวดซัพพลายเออร์… | TradeKey.com

แหล่งที่มาที่ใหญ่ที่สุดของผู้ผลิตเครื่องติดฉลากขวดระดับโลกซื้อเครื่องติดฉลากขวดที่หลากหลายจากเครื่องติดฉลากขวดกลม เครื่องบรรจุภัณฑ์ความเร็วสูง เครื่องติดฉลากขวดขวดความเร็วสูงจากประเทศจีน ราคา FOB: $ 1 / Pack Min Order: 1 Pack Delivery Time …

เครื่องติดฉลากยอดนิยม | ห่อ ... | UTOC (SINGAPORE) PTE LTD

เครื่องติดฉลากยอดนิยม | ห่อ ... | UTOC (SINGAPORE) PTE LTD

เครื่องติดฉลากสามารถปรับขนาดผลิตภัณฑ์ได้หลายขนาด เครื่องจักรได้รับการออกแบบมาเพื่อติดฉลากผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเช่นกล่องขวด PACSEAL PCH-50A เป็นเครื่องติดฉลากขวดกลมกึ่งอัตโนมัติเหมาะสำหรับกำลังการผลิตขนาดกลางสมาร์ท ...

ขวดแก้ววางเครื่องติดฉลากขวดแก้วกาวติดฉลากเปียก ...

ขวดแก้ววางเครื่องติดฉลากขวดแก้วติดฉลากกาวเปียก ...

เข้าสู่ระบบ. สินค้า.

เครื่องติดฉลาก - แนวคิดฉลากการแข่งขัน

เครื่องติดฉลาก - แนวคิดฉลากการแข่งขัน

แนวคิดการติดฉลากการแข่งขันรับประกันเครื่องแอปพลิเคชันฉลากทั้งหมดของเราเป็นเวลา 2 ปีต่อความล้มเหลวที่เกิดจากชิ้นส่วนที่บกพร่องหรือจากข้อบกพร่องใด ๆ ในแนวคิดการติดฉลากการแข่งขันยังมีการรับประกันประสิทธิภาพของเครื่อง 30 วัน หากเมื่อครบ 30 วันคุณไม่พอใจกับ ...

เครื่องติดฉลากด้วยตนเองในราคาที่ดีที่สุดในอินเดีย | ชนิดขวด: กลม

เครื่องติดฉลากด้วยตนเองในราคาที่ดีที่สุดในอินเดีย | ชนิดขวด: กลม

สินค้าเครื่องติดฉลากด้วยตนเองยอดนิยม เครื่องติดฉลากขวดกลมแบบแมนนวล การรวบรวมผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยเครื่องติดฉลากสติ๊กเกอร์เครื่องติดฉลากกึ่งและเครื่องติดฉลากด้วยตนเองเป็นเครื่องติดฉลากที่ต้องใช้ความพยายามของมนุษย์ในการติดฉลากบน ...

เครื่องติดฉลากขวดกลมอัตโนมัติสำหรับโถหมากฝรั่งพลาสติก ...

เครื่องติดฉลากขวดกลมอัตโนมัติสำหรับโถหมากฝรั่งพลาสติก ...

เครื่องติดฉลากแนวนอนอัตโนมัติสำหรับขวดกลมหลอดกลม ฯลฯ เครื่องติดฉลากสติกเกอร์แบบแนวนอนอัตโนมัติแบบไม่แห้ง▶ชื่อผลิตภัณฑ์หลายภาษา卧式圆柱体贴标机เครื่องติดฉลากตำแหน่งอัตโนมัติสำหรับขวดกลมชาดอกไม้แห้ง

ซื้อเครื่องติดฉลากขวดจากนักออกแบบของแท้อินเดีย

ซื้อเครื่องติดฉลากขวดจากนักออกแบบของแท้อินเดีย

การติดฉลากบนขวดพลาสติกขวดอัญมณีแก้วและอื่น ๆ อีกมากมายที่ส่วนใหญ่ใช้สำหรับน้ำมันบริโภคภาชนะบรรจุเครื่องสำอางขวดอาหารโถน้ำมันสีและผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน เครื่องติดฉลากสติกเกอร์แบบกลม, เครื่องติดฉลากขวด, เครื่องวางฉลากสติกเกอร์แบบห่อหุ้ม

Jar Label - ซัพพลายเออร์ฉลากขวดผู้ซื้อผู้ค้าส่ง ... - ecplaza.net

Jar Label - ซัพพลายเออร์ฉลากขวดผู้ซื้อผู้ค้าส่ง… - ecplaza.net

YXT-BY ขวดกลมอัตโนมัติเครื่องติดฉลากด้วยตนเองโถพารามิเตอร์ทางเทคนิคเส้นผ่านศูนย์กลางภายในของฉลาก 76 มม. เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกสูงสุดของฉลากเทียนขี้ผึ้งถั่วเหลือง Eco Eco ในขวดเซรามิกกลิ่นที่แตกต่างนอกจากนี้เรายังนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายและการอาบน้ำที่หลากหลายคุณภาพสูง ...

เครื่องติดฉลากขวดกลม | สินค้ายอดนิยม

เครื่องติดฉลากขวดกลม | สินค้ายอดนิยม

คุณอยู่ที่นี่: หน้าแรก»สินค้า»เครื่องติดฉลาก»เครื่องติดฉลากขวดกลม. การใช้งาน 1. เหมาะสำหรับขวดกลมเช่นกล่องขวดขวดกระป๋อง ฯลฯ 2. ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องสำอางเครื่องดื่มเคมีการแพทย์อุตสาหกรรมอาหาร ฯลฯ ซึ่งสามารถเพิ่มผลผลิตและ ...

Brothers Pharmamach Pvt Ltd, อินเดีย | ข้อกำหนดเกี่ยวกับเครื่องจักรติดฉลาก

Brothers Pharmamach Pvt Ltd, อินเดีย | ข้อกำหนดเกี่ยวกับเครื่องจักรติดฉลาก

เกี่ยวกับเครื่องจักรติดฉลาก เครื่องติดฉลากใช้สำหรับติดฉลากกับผลิตภัณฑ์ต่างๆเช่นหลอดขวดขวดขวดขวดภาชนะบรรจุกระป๋องเครื่องติดฉลากกล่องใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆเช่นยาเครื่องสำอางเคมีอาหารเครื่องดื่มยาฆ่าแมลงของขวัญ ...

SKILT เครื่องติดฉลาก - เซี่ยงไฮ้ประเทศจีน | เฟสบุ๊ค

SKILT เครื่องติดฉลาก - เซี่ยงไฮ้ประเทศจีน | เฟสบุ๊ค

เครื่องติดฉลาก SKILT ถูกใจ 11K คน Shanghai SKILT Machinery Equipment Co.Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 โดยมุ่งเน้นที่การวิจัยและการผลิตที่ชาญฉลาดมาโดยตลอด…เครื่องติดฉลาก WPM-A รุ่นนี้เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์รูปทรงกลมขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กซึ่งไม่สามารถเป็นมาตรฐานที่เสถียรบนสายพานได้เช่น ...

Labeling Application Machine & Labeling Sticker... - IPharmachine

เครื่องติดฉลาก & ฉลากสติ๊กเกอร์… - IPharmachine

เครื่องติดฉลากขวดกลมพร้อม Coding Printer MT-50M. เครื่องนี้เป็นเครื่องกึ่งอัตโนมัติแบบตั้งโต๊ะพร้อมมอเตอร์เครื่องติดฉลากสติกเกอร์กาวกึ่งอัตโนมัติสำหรับพื้นผิวเครื่องบิน MT-60 สำหรับการติดฉลากผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆมีช่วงปรับขนาดใหญ่สำหรับขวดและฝาปิด

คู่มือ Easy Bottle Labeler, เครื่องติดฉลาก Jar

คู่มือ Easy Bottle Labeler, เครื่องติดฉลาก Jar

ผลิตภัณฑ์ดูแลเด็ก 10. ช่วงของการใช้งาน: 1. ใช้ฉลากกับขวดกลมกระป๋องขวดและผลิตภัณฑ์ทรงกระบอกอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ทีมงาน R&D ของเรายังอยู่ในไขควงอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องลอกฉลากที่ทำการวิจัยเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งไม่เพียง แต่น่าสนใจ แต่ยัง ...

ซื้อเครื่องติดฉลากเป็นกลุ่มจากซัพพลายเออร์ในจีน

ซื้อเครื่องติดฉลากเป็นกลุ่มจากซัพพลายเออร์ในจีน

ซื้อเครื่องติดฉลากคุณภาพจำนวนมากในราคาขายส่งจากเครื่องติดฉลากขวดกลมแนวตั้งของผู้ผลิตในประเทศจีนที่ได้รับการยืนยันจำนวนมากขวดประเภทบรรจุภัณฑ์ ส่งการแจ้งเตือนผลิตภัณฑ์ล่าสุดสำหรับเครื่องติดฉลากให้ฉัน ลงทะเบียนเพื่อรับการอัปเดตอีเมลแจ้งเตือนผลิตภัณฑ์ - ฟรี

llbean.com

llbean.com

รับข้อเสนอเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เลือกจากข้อเสนอ 10 ถึง 70% สำหรับสินค้าขายดี

เครื่องติดฉลากขวด | พันรอบขวด ... | Pack Leader USA

เครื่องติดฉลากขวด | พันรอบขวด… | Pack Leader USA

ในการค้นหาเครื่องติดฉลากขวดหรือกระป๋องที่ดีที่สุด? ตั้งแต่รุ่นบนโต๊ะไปจนถึงการพันรอบฉลากโดยอัตโนมัติอุปกรณ์ Pack Leader USA สามารถติดฉลากได้เกือบทุกรอบเครื่องห่อฉลากขวดแบบพกพาได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยประสิทธิภาพและความคล่องตัวที่ต้องการในการผลิตขนาดเล็ก

อุปกรณ์บรรจุและบรรจุภัณฑ์ | Tenco

อุปกรณ์บรรจุและบรรจุภัณฑ์ | Tenco

เครื่องติดฉลากกึ่งอัตโนมัติ เครื่องประดับ. ดูสินค้าทั้งหมด ผลิตภัณฑ์เสริมเพื่อเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์ผ่านกระบวนการบรรจุขวด เครื่องปิดฝาอัตโนมัติสำหรับภาชนะทุกชนิด ขวดแคปซูลขวด: ไม่ว่าภาชนะของคุณจะเป็นอะไรเรามีอุปกรณ์ที่จะปิด

MT-50 เครื่องติดฉลากขวดกลม - YouLian ... - DIYTrade

MT-50 เครื่องติดฉลากขวดกลม - YouLian … - DIYTrade

รายละเอียดสินค้า. ภาชนะทรงกลม (เช่นขวดกลมขวดโหลและถ้วย) วางในแนวนอนบนลูกกลิ้งและตัวควบคุมจะเปิดใช้งานโดยสวิตช์มือ ลูกกลิ้งหมุนขวดเนื่องจากฉลากถูกนำไปใช้กับขวดอย่างแม่นยำ เครื่องทำงานด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมเครื่องตรวจจับฉลากแบบโฟโตอิเล็กทริกเพื่อความสูง ...

Custom Jar Labels - ฉลากผลิตภัณฑ์ | เอเวอรี่

Custom Jar Labels - ฉลากผลิตภัณฑ์ | เอเวอรี่

สั่งทำฉลากที่กำหนดเองสำหรับขวดโหลในรูปทรงขนาดและวัสดุที่หลากหลาย ปรับแต่งฉลากโถของคุณทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดายโดยใช้เทมเพลตฟรีของเราจากนั้นสั่งซื้อในไม่กี่นาที 'การผลิตและการจัดส่งที่รวดเร็วเสมอและการแสดงผลสีก็ตรงกับการออกแบบดั้งเดิมของฉันเสมอ!'

4. เครื่องติดฉลาก | ลินโฮ

4. เครื่องติดฉลาก | ลินโฮ

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์พลาสติกและขวดแก้วอัตโนมัติ เครื่องหดฉลากนี้ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงระดับสากลปิดฉลากวงกลมบนขวด PET จากนั้นภาชนะที่ใช้งานได้: Round, Square, Flat, Oval PET และขวดแก้วและภาชนะ ...