เครื่องติดฉลากหลอดเลือด

เครื่องติดฉลากหลอดเลือดคอลเลกชันหลอดเลือด ...

เครื่องติดฉลากหลอดเลือดเก็บหลอดเลือด ...

Alibaba.com นำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องติดฉลากหลอดเลือดจำนวน 1,218 ชิ้น มีตัวเลือกเครื่องติดฉลากหลอดเก็บเลือดให้เลือกมากมายเช่นสถานที่ให้บริการในพื้นที่จุดขายที่สำคัญและการใช้งาน

เครื่องติดฉลากหลอดเก็บเลือดฉลากภาชนะทรงกลมขนาดเล็ก ...

เครื่องติดฉลากหลอดเก็บเลือดฉลากภาชนะทรงกลมขนาดเล็ก…

หลอดเก็บเลือดรุ่น YX-SL400 เครื่องติดฉลากภาชนะทรงกลมขนาดเล็กอุปกรณ์ติดฉลาก Rohr-Etikettiermaschine ออกแบบและผลิตโดย ...

เครื่องติดฉลากหลอดทดลองเจาะเลือด | Shri Hari เครื่องจักร

เครื่องติดฉลากหลอดทดลองเจาะเลือด | Shri Hari เครื่องจักร

จากความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้เราจึงนำเสนอเครื่องติดฉลากหลอดทดลองการเก็บเลือดที่หลากหลาย ช่วงที่นำเสนอมีหน่วยจ่ายที่ใช้เป็นเครื่องติดฉลากด้านหน้าและด้านหลัง นอกจากนี้ยังมีการติดฉลากสติกเกอร์ที่มีให้ ...

สายการผลิตหลอดเก็บเลือดแบบบูรณาการ (หลังการติดฉลาก)

สายการผลิตหลอดเก็บเลือดแบบบูรณาการ (หลังการติดฉลาก)

เครื่องติดฉลากหางที่เชื่อมต่อแบบออนไลน์หลอดที่ไม่มีฉลากจะตรวจจับได้โดยอัตโนมัติโดยเทคโนโลยีภาพชั้นนำของโลกหลังจากการอุดและปิดฝาและการดูดฝุ่น (รวมถึงรอยแยกของจุกหรือฝาหรือหลอดแก้วสิ่งแปลกปลอมภายในท่อไม่มีสารเติมแต่งสารเติมแต่งน้อยและอื่น ๆ ).

เครื่องเจาะเลือดจีน, หลอดเก็บเลือด ...

เครื่องเจาะเลือดจีนหลอดเจาะเลือด…

ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายเครื่องหลอดเลือด สินค้าแนะนำจากซัพพลายเออร์นี้ หลอดเก็บเลือดพลาสติกห่อเครื่องติดฉลากสติ๊กเกอร์

เครื่องติดฉลากหลอดเก็บเลือด

เครื่องติดฉลากหลอดเก็บเลือด

หน้าหลัก> ผลิตภัณฑ์> แคตตาล็อก> เครื่องติดฉลากแนวนอน> เครื่องติดฉลากหลอดเก็บเลือด เครื่องติดฉลากแบบแนวนอนรุ่น PWM-ALS104 เหมาะเป็นพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์ทรงกลมขนาดเล็กเช่นหลอดหลอดขวดปากกาและอื่น ๆ

เครื่องติดฉลากหลอดเก็บเลือด (id: 9841130). - EC21

เครื่องติดฉลากหลอดเก็บเลือด (id: 9841130). - EC21

10600 เหรียญสหรัฐ เครื่องติดฉลากหลอดเก็บเลือดแบบใช้แล้วทิ้งของจีน •การใช้งาน: การติดฉลากหลอดเก็บเลือดอัตโนมัติพร้อมฉลากกาว •. ใช้กับการควบคุม PLC สำหรับการวางท่อสเต็ปมอเตอร์สำหรับการขนส่งฉลากการตรวจจับโฟโตอิเล็กทริคสำหรับการตรวจสอบฉลากและหลอด

โรงงานเครื่องหลอดเก็บเลือดของจีน

โรงงานเครื่องหลอดเก็บเลือดของจีน

k2 edta หลอดเก็บเลือดถุงปิดผนึกถุงเลือดเครื่องเชื่อมท่อเก็บเลือดที่ใส่เข็มเจาะเลือดระบบเก็บเลือดสูญญากาศการเจาะเลือดเข็มผีเสื้อเครื่องเก็บเลือดจากสายสะดือสำหรับเครื่องติดฉลากหลอดเก็บเลือด ราคา: ต่อรองได้.

หลอดเก็บเลือด - ผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ทั้งหมด - วิดีโอ

หลอดเก็บเลือด - ผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ทั้งหมด - วิดีโอ

ค้นหาหลอดเก็บเลือดของคุณได้อย่างง่ายดายจากผลิตภัณฑ์ 171 รายการจากแบรนด์ชั้นนำ (Radiometer, Roche Sequencing Solutions, Sarstedt, …) ใน MedicalExpo ผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับเลือด - พลาสมา หลอด Edta: dipotassium ทำจากโพลีโพรพีลีนใสมีฝาปิดและติดฉลาก

ผู้มีประสบการณ์จำหน่ายเครื่องติดฉลากเครื่องติดฉลากหลอด ...

ซัพพลายเออร์ที่มีประสบการณ์ด้านเครื่องติดฉลากเครื่องติดฉลากหลอด ...

รุ่น PWM-ALS104 เครื่องติดฉลากแนวนอนเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ทรงกลมขนาดเล็กซึ่งไม่สามารถยืนบนสายพานได้อย่างเสถียรเมื่อติดฉลากเช่นหลอดยาเพนิซิลลินปากกาแบตเตอรี่หลอดและอื่น ๆ สายพานลำเลียงแบบกำหนดเองขึ้นอยู่กับเครื่องติดฉลากหลอดเก็บเลือด แบ่งปัน 105.

เครื่องเจาะเลือด - เจาะเลือด ... - ecplaza.net

เครื่องเจาะเลือด - เจาะเลือด… - ecplaza.net

บทนำ DY-08 เครื่องผลิตหลอดดูดเลือดอัตโนมัติ (บรรจุ EDTA + สูญญากาศ + ฝาปิด + เครื่องติดฉลาก) a) ใส่ถ้วยหลอด 16 อันบนแผ่นหมุนที่เคลื่อนที่เป็นระยะ ๆ

การติดฉลากหลอดเลือด - Bing

การติดฉลากหลอดเลือด - Bing

ข้อมูลการติดฉลากหลอดเลือดหลอดที่ใช้เจาะเลือดแต่ละหลอดจะมีฉลากระบุข้อมูลสำคัญโดยผู้ผลิต ข้อมูลนี้ประกอบด้วยปริมาตรของหลอดในหน่วยมิลลิลิตร (มิลลิลิตร) วันหมดอายุหมายเลขล็อตและประเภทของสารเติมแต่งที่อยู่ในหลอดหากมี

หลอดเก็บเลือดทั่วไปสารเติมแต่งและการใช้ในห้องปฏิบัติการ

หลอดเก็บเลือดทั่วไปสารเติมแต่งและการใช้ในห้องปฏิบัติการ

ระบบท่ออพยพสำหรับการเจาะเลือดที่ใช้สำหรับการทดสอบในห้องปฏิบัติการต่างๆประกอบด้วยท่อขนาดต่างๆโดยมีส่วนบนที่เป็นรหัสสีซึ่งระบุเนื้อหาของหลอด หลอดเก็บเลือดส่วนใหญ่มีสารเติมแต่งที่ช่วยเร่งการแข็งตัวของเลือด (ตัวกระตุ้นการแข็งตัวของเลือด) หรือป้องกันไม่ให้เลือดแข็งตัว ...

Amazon.com: หลอดเจาะเลือด - การบริหารของเหลว ...

Amazon.com: หลอดเจาะเลือด - การบริหารของเหลว ...

ช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับหลอดเก็บเลือด - Fluid Administration & Collection จากตัวเลือกมากมายที่ Industrial & Scientific Store 1-24 จาก 207 ผลการค้นหา“ หลอดเจาะเลือด” หลอดพลาสติกปิดฮีโมการ์ด 13 มม. x 75 มม. 4.0 มล. ลาเวนเดอร์ดูผ่านฉลาก K2EDTA (เคลือบ bxray) ...

เครื่องติดฉลากหลอด ESR Tube 800W / AC220V

เครื่องติดฉลากหลอด ESR Tube 800W / AC220V

สถานที่กำเนิด: หูหนานจีน (แผ่นดินใหญ่) ชนิดของเครื่อง: เครื่องติดฉลากหลอดเก็บเลือด ประเภทท่อ: หลอด ESR แข็งตัว ตั้งแต่ปี 2546 HONGREAT ได้ออกแบบเครื่องผลิตหลอดเก็บเลือดอัตโนมัติ FIRST set สำเร็จ เราเน้นนวัตกรรม

เครื่องติดฉลากหลอดเก็บเลือดแบบ Muti-Functional ที่ Best ...

เครื่องติดฉลากหลอดเก็บเลือดแบบ Muti-Functional ที่ดีที่สุด…

ซื้อเครื่องติดฉลากหลอดเก็บเลือด Muti-Functional ราคาถูกในเขต Baiyun กวางโจว สามารถติดฉลากลงบนหลอดได้อย่างราบรื่นและสวยงาม ขั้นตอนการติดฉลากมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้ ตำแหน่งการติดฉลากสามารถสอดคล้องกับข้อกำหนดของ customera ได้อย่างสมบูรณ์

หลอดเจาะเลือด - LabCE.com, การศึกษาต่อเนื่องในห้องปฏิบัติการ

หลอดเจาะเลือด - LabCE.com, การศึกษาต่อเนื่องในห้องปฏิบัติการ

หลอดเก็บเลือดส่วนใหญ่มีสารเติมแต่งที่ช่วยเร่งการแข็งตัวของเลือด (ตัวกระตุ้นการแข็งตัวของเลือด) หรือป้องกันไม่ให้เลือดแข็งตัว (ยาต้านการแข็งตัวของเลือด) ท่อที่มีสารกระตุ้นการเกิดลิ่มเลือดจะสร้างตัวอย่างซีรั่มเมื่อเลือดถูกแยกออกโดยการหมุนเหวี่ยงและท่อที่มี ...

สายการผลิตหลอดเก็บเลือด Turstful

สายการผลิตหลอดเก็บเลือด Turstful

H-Dynamic มุ่งเน้นไปที่คุณภาพของสายการผลิตหลอดเก็บเลือดซึ่งอุทิศตัวเองเพื่อปรับปรุงการศึกษาพัฒนาและ เครื่องจักรที่ดีที่มุ่งเน้นผู้คน

Vampire Labels Blood Collection Tube ทดสอบเลือดฮาโลวีน | Etsy

Vampire Labels Blood Collection Tube ทดสอบเลือดฮาโลวีน | Etsy

ฉลากหลอดทดลองเลือดแวมไพร์ - คอลเลกชันที่สร้างแรงบันดาลใจของฉลากขวดและขวดที่น่าขนลุกสำหรับวันฮาโลวีน วางไว้ในหลอดทดลองและขวดที่เต็มไปด้วยสิ่งที่น่าขนลุก รับประกันความสำเร็จ! สิ่งที่คุณอยากรู้จริงๆ: ° 8 คุณภาพสูง (300 dpi) 3 x 1.12 นิ้วป้าย° 16 สูง ...

Tube Labels ที่ Thomas Scientific

Tube Labels ที่ Thomas Scientific

ติดฉลากล่วงหน้าด้วยกรุ๊ปเลือดปริมาณบรรจุภัณฑ์ที่สะดวกติดฉลากสีน้ำเงินถาวรเพื่อให้สามารถมองเห็นการแขวนเซลล์ได้โดยไม่มีสิ่งกีดขวาง……ก้นสำหรับการเก็บเศษส่วนรองรับท่อไมโครเซนติฟิวจ์รวมถึงฝาเกลียวโครงสร้างโพลีโพรพีลีนสำหรับการแช่แข็งและการนึ่ง ...

เครื่องติดฉลากหลอดเจาะเลือด / อุปกรณ์การแพทย์ / อนามัย ...

เครื่องติดฉลากหลอดเจาะเลือด / อุปกรณ์การแพทย์ / สุขภาพ…

เครื่องฉีดพ่น BCA Precision Tube เก็บเลือด การประยุกต์ใช้: CoagulantBCAdosing-injectionforbloodcollectiontube. Equippedwith5setofpneumaticsprayvalvefordosing-spray, SMCdual-axisservocontrol, el … Blood Collection Tube Full Automatic Production Line.

ผู้ผลิตหลอดเก็บเลือด China Blood ... | แหล่งที่มาทั่วโลก

ผู้ผลิตหลอดเก็บเลือด China Blood … | แหล่งที่มาทั่วโลก

ค้นหาผู้ผลิตหลอดเก็บเลือดจากจีน นำเข้าหลอดเก็บเลือดคุณภาพจากผู้ผลิตที่มีประสบการณ์ที่ Global Sources

หลอดเก็บเลือดและห้องปฏิบัติการแบบใช้แล้วทิ้งสำหรับห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ - FL ...

หลอดเก็บเลือดและห้องปฏิบัติการแบบใช้แล้วทิ้งสำหรับห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ - FL …

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2522 FL Medical มีความเชี่ยวชาญในการผลิตหลอดเก็บเลือดหลอดดูดเลือดหลอดทดลองแบบใช้แล้วทิ้งและห้องปฏิบัติการแบบใช้แล้วทิ้งอื่น ๆ สำหรับห้องปฏิบัติการวิเคราะห์

ผลิตภัณฑ์หลอดเก็บเลือด

ผลิตภัณฑ์หลอดเก็บเลือด

หลอดเก็บธรรมดา Glucose tube (โซเดียมฟลูออไรด์ / โปแตสเซียมโออาเลต PET หรือ glas post: justinlv. AYJ-SP เครื่องติดฉลากที่เราผลิตเป็นของ seri post ใหม่: anyijie168 หลอดดูดเลือดสูญญากาศ 1.1 ทั้งหลอด 1.1.1 ESR Tube 1.1.2 K2 EDTA tub โพสต์: jjh258

หลอดเก็บเลือด - ผู้จำหน่ายหลอดเก็บเลือด ...

หลอดเก็บเลือด - ผู้จัดหาหลอดเก็บเลือด ...

รับหลอดเก็บเลือดในราคาที่ดีที่สุดจากผู้ค้าปลีกหลอดเก็บเลือดผู้ขายผู้ค้าผู้ส่งออกและผู้ค้าส่งที่ระบุไว้ที่ ExportersIndia.com หลอดเก็บเลือดที่อพยพ (146) แก้วปราศจากเชื้อมีฉลากปิด. พิมพ์ธรรมดาไม่มีสารกันเลือดแข็งตัว b EDTA c โซเดียมซิเตรต d …

เครื่องติดฉลากและบรรจุภัณฑ์ | ผู้ผลิตจาก Ahmedabad

เครื่องติดฉลากและบรรจุภัณฑ์ | ผู้ผลิตจาก Ahmedabad

... ใน M anufacturing คุณภาพที่ดีที่สุดของเครื่องติดฉลาก, เครื่องม้วนฉลากม้วน, ตัวสมัครโฮโลแกรม, สายพานลำเลียงอุตสาหกรรม, เครื่องเข้ารหัสแบทช์และอื่น ๆ อีกมากมาย จัดหาเครื่องติดฉลากหลอดเก็บเลือดที่ดีที่สุดพร้อมการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพและตรงเวลา

หลอดเก็บเลือดลดราคา - หลอดเก็บเลือดคุณภาพจีน

หลอดเก็บเลือดลดราคา - หลอดเก็บเลือดคุณภาพจีน

หลอดเก็บเลือด จากผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ 166 ราย ลบทั้งหมด. ตัวอย่างหลอดสูญญากาศ 4ml / หลอดเก็บเลือดสูญญากาศ / หลอดทดสอบเลือดสุญญากาศพร้อมฉลาก Dy-08 เครื่องดูดเลือดหลอดเก็บเลือดอัตโนมัติ (Edta Filling + Vacuum + Cap Capping + Labeling Machine)

เครื่องติดฉลากหลอดเก็บเลือดจากซัพพลายเออร์นี้

เครื่องติดฉลากหลอดเก็บเลือดจากซัพพลายเออร์นี้

เครื่องติดฉลากที่เราผลิตเป็นของอุปกรณ์ซีรีส์ใหม่ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและการผลิตตามที่สามารถใช้เดี่ยว ๆ และยังสามารถใช้ร่วมกับเครื่องอื่นเพื่อติดแท็กที่ด้านนอกของท่อเก็บเลือดการทำงานที่มั่นคงและ ประสิทธิภาพสูง.

Blood Collection Tube Importers & Blood Collection Tube Buyers

ผู้นำเข้าหลอดเก็บเลือดและผู้ซื้อหลอดเก็บเลือด

- แม่พิมพ์สำหรับหลอดเก็บเลือดบนเครื่องฉีดขนาด 120MT, 160MT และ 200MT - หลอดเก็บเลือด EDTA / เครื่องฉีดพ่น HEPARIN - Bloo …ต้องการซื้อเครื่องประกอบหลอดเก็บเลือดแบบสุญญากาศ Last updated: Oct 07, 2013 ผู้ซื้อรายนี้ต้องการรับใบเสนอราคาเท่านั้น จาก…