เครื่องติดฉลากด้านล่างถุงฟอยล์

ป้ายกำกับธุรกิจ - ในสต็อก จัดส่งวันนี้

ป้ายกำกับธุรกิจ - ในสต็อก จัดส่งวันนี้

ULINE - ผลิตภัณฑ์มากกว่า 37,500 รายการ แคตตาล็อกมหาศาล! จัดส่งในวันเดียวกัน

Primera® Label Applicators - สร้างขึ้นในสหรัฐอเมริกา

Primera® Label Applicators - สร้างขึ้นในสหรัฐอเมริกา

รุ่นเริ่มต้นเพียง $ 1350 ผู้สมัครฉลากขวดที่ขายดีที่สุด รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน ใช้ฉลากอย่างรวดเร็วและถูกต้อง ตั้งค่าอย่างรวดเร็วใช้งานง่าย ซื้อโรงงานโดยตรง

Label Dispensing & Labeling Machine AutoPack | Labeling ...

เครื่องจ่ายฉลากและติดฉลาก AutoPack | การติดฉลาก ...

เครื่องจ่ายฉลากและติดฉลากของผู้บรรจุอัตโนมัติเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการติดฉลากไวต่อแรงกดด้านหน้าและด้านหลังกับภาชนะ เหมาะสำหรับการติดฉลากผลิตภัณฑ์กลมรีสแควร์สี่เหลี่ยมหรือไม่สม่ำเสมอ การทำลายด้วยเทคโนโลยีทำให้การติดฉลากขวด TAPERED ทำได้ง่ายเหมือนกับการติดฉลากด้านหน้าและด้านหลังแบบมาตรฐาน

เครื่องติดฉลาก | อุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ของ Excel

เครื่องติดฉลาก | อุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ของ Excel

เครื่องติดฉลากบนและล่าง …เครื่องติดฉลากบนโต๊ะสำหรับถุง PP-510 และ PP-510XL. เครื่องติดฉลากบนโต๊ะแบบพกพาที่มีประสิทธิภาพซึ่งจะทำงานได้หลากหลายในการติดฉลากที่ด้านบนของภาชนะ ความเร็วในการทำงานที่รวดเร็วที่ 80 FPM Delta PLC และหน้าจอสัมผัสสี HMI ... ด้านข้างใช้เครื่องติดฉลาก ...

ROO-100 - บรรจุภัณฑ์ Nortech

ROO-100 - บรรจุภัณฑ์ Nortech

PRE-MADE POUCH FILL & SEAL MACHINE. แชมป์ใหม่ของโลกในบรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่น เครื่องบรรจุและปิดผนึกถุงสำเร็จรูป ROO-100 สามารถบรรจุสินค้าได้เกือบทุกอย่างลงในกระเป๋า ด้วยการเปลี่ยนแบบสัมผัสเพียงครั้งเดียวขนาดโดยรวมที่กะทัดรัดขนาดกระเป๋าที่หลากหลายลดเวลาหยุดทำงานและประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น ROO-100 จึงพร้อมที่จะครองตลาด!

แอปพลิเคชั่นฉลากบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่นของ Tenka

แอปพลิเคชั่นฉลากบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่นของ Tenka

Tenka Flexible Packaging เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ถุงกาแฟรายใหญ่ที่สุด เรามีถุงกาแฟกระดาษซองใส่กาแฟถุงกาแฟลายอโรมาถุงกาแฟแบบก้นและถุงก้นกล่องถุงก้นแบนถุงก้นแบน นอกจากนี้เรายังมีถุงสำหรับขนมขบเคี้ยวอาหารสัตว์เลี้ยงอาหารรสเลิศอาหารพิเศษและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย

Labeller Machine, เครื่องติดฉลากสติ๊กเกอร์ - Multipack

Labeller Machine, เครื่องติดฉลากสติ๊กเกอร์ - Multipack

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์สามารถใช้การติดฉลากได้หลายรูปแบบเช่นการติดฉลากที่ไวต่อแรงกดการติดฉลากกาวร้อนและการติดฉลากแบบแขนเครื่องจะทำงานโดยแยกฉลากออกจากกองป้อนฉลากจากนั้นจึงถ่ายโอนกาวและสุดท้ายใช้ฉลากกับ ภาชนะ

ขายเครื่องบรรจุฟอยล์มือสอง อุปกรณ์ Klockner ...

ขายเครื่องบรรจุฟอยล์มือสอง อุปกรณ์คล็อคเนอร์…

Filler, Bag-in-Bag, Omag, Tea Pods, Mdl C3, Vertical, Filler, Bag-in-Bag, Omag, Tea Pods, Mdl C3, Vertical, ผู้ผลิต: Omag Omag เครื่องบรรจุถุงชาทรงกลมออกแบบมาเพื่อเติมพื้น ชาลงในถุงกรองและใส่ถุงกรองลงในถุงฟอยล์ เครื่องบรรจุแนวตั้งแบบเคลื่อนไหวต่อเนื่องฟีดสว่าน 3 เลนหมายเลขรุ่น Omag CONF DO …

การใช้งาน Aesus Pouch และ Bag Labeler

การใช้งาน Aesus Pouch และ Bag Labeler

Aesus Pouch Labelers มีระบบการติดฉลากด้านหน้าและด้านหลัง (ด้านบนและด้านล่าง) สำหรับซองหรือถุงแบบตั้งพื้น DeltaPouch ยังรวมถึงตัวป้อนสายพานลำเลียงแบบมุงหลังคาที่ให้การทำงานเป็นอิสระโดยใช้เวลาประมาณ 5 นาที

เครื่องปั๊มฟอยล์ร้อนต่อเนื่อง | กลุ่ม Labh

เครื่องปั๊มฟอยล์ร้อนต่อเนื่อง | กลุ่ม Labh

เครื่องที่ออกแบบมาอย่างเหมาะสมเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดความกว้างริบบิ้น: 25 มม. ถึง 35 มม. ความเร็ว: สูงสุด 200 พิมพ์ / นาทีสายการพิมพ์: 15 ตัวอักษร / เส้น

เครื่องติดฉลากและระบบการติดฉลากจาก Weber Packaging

เครื่องติดฉลากและระบบการติดฉลากจาก Weber Packaging

PackLeader PL-501 เครื่องติดฉลากแบบห่อรอบ PL-501 ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ฉลากที่ไวต่อแรงกดกับภาชนะทรงกลม และด้วยการแตะหน้าจอสัมผัสเดียวคุณสามารถปรับการตั้งค่าเพื่อติดฉลากกับด้านใดด้านหนึ่งของภาชนะที่มีพื้นผิวเรียบได้อย่างง่ายดาย ความเร็วของเครื่องจะปรับตามพื้นผิวภาชนะของคุณ ข้อมูลเพิ่มเติม

ถุงอลูมิเนียมฟอยล์ผู้ผลิตถุงฟอยล์ซีลความร้อน - TedPack

ถุงอลูมิเนียมฟอยล์ผู้ผลิตถุงฟอยล์ซีลความร้อน - TedPack

ถุงก้นแบนอลูมิเนียมฟอยล์ผูกดีบุกมาพร้อมก้นแบนเป้าเสื้อกางเกงด้านข้างและสายรัดดีบุกเพื่อความสามารถในการปิดผนึก สายรัดกระป๋องช่วยให้ลูกค้าสามารถม้วนถุงลงและปิดผนึกถุงได้ซึ่งจะช่วยป้องกันการแทรกซึมของออกซิเจนศัตรูพืชความชื้นและกลิ่น

ผู้มีประสบการณ์จำหน่ายเครื่องติดฉลากขวดสติกเกอร์ ...

ผู้มีประสบการณ์จำหน่ายเครื่องติดฉลากขวดสติกเกอร์…

เครื่องทำหน้ากากทางการแพทย์แบบใช้แล้วทิ้งเครื่องติดฉลากขวดกลมเครื่องติดฉลากขวดหน้าและหลังเครื่องติดฉลากพื้นผิวด้านบนเครื่องเพจจิ้งและการติดฉลากเครื่องติดฉลากขวดแบบเหลี่ยมและแบบแบนเครื่องติดฉลากแบบหมุนความเร็วสูงเครื่องติดฉลากแบบออนไลน์เครื่องติดฉลากขวดด้านล่างกล่องเครื่องติดฉลากด้านบนและด้านล่างเครื่องติดฉลากถ้วยขนาดเล็ก Box Corner Labeler การกำหนดตำแหน่ง ...

PL-221 เครื่องติดฉลากบนและล่าง | Pack Leader USA

PL-221 เครื่องติดฉลากบนและล่าง | Pack Leader USA

PL Series PL-221 เครื่องติดฉลากบนและล่าง ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องจักรการติดฉลากอเนกประสงค์คุณภาพสูงของ Pack Leader ระบบการติดฉลาก PL-221 ช่วยขจัดความซับซ้อนที่ไม่จำเป็นออกจากแอปพลิเคชันการติดฉลากด้านบนและด้านล่างทำให้งานการติดฉลากของคุณง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Labeler กระเป๋าและวัตถุแบน | กระดาษ | กล่อง | การแข่งขัน SSK-FLO

Labeler กระเป๋าและวัตถุแบน | กระดาษ | กล่อง | การแข่งขัน SSK-FLO

เครื่องติดฉลาก: Joust SSK-FLO Joust SSK-FLO เป็นเครื่องติดฉลากที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรม เครื่องติดฉลากถุงแบนนี้ออกแบบมาเพื่อใช้ฉลากด้านบนหรือด้านบนและด้านล่างอย่างมีประสิทธิภาพกับถุงขอบแบนที่ปิดสนิทหลายประเภท (เช่นถุงซิป) กระเป๋าแบบยืนถุงกระดาษกล่องหรือวัตถุแบนอื่น ๆ

AFC - foilpackaging.co.za

AFC - foilpackaging.co.za

AFC จัดหาผลิตภัณฑ์ฟอยล์ที่หลากหลายสำหรับบรรจุภัณฑ์พุพองซองและซองสำหรับผลิตภัณฑ์ในภาคเภสัชกรรม เภสัชกรรม. ข้อมูล COVID-19 และข้อมูลอัปเดต สำหรับข้อมูลอย่างเป็นทางการและข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับ COVID-19 โปรดไปที่เว็บไซต์ของกรมอนามัยของแอฟริกาใต้ ...

ผู้มีประสบการณ์จำหน่ายเครื่องติดฉลากอัตโนมัติสติกเกอร์ ...

ผู้มีประสบการณ์จำหน่ายเครื่องติดฉลากอัตโนมัติสติกเกอร์…

เครื่องทำหน้ากากทางการแพทย์แบบใช้แล้วทิ้งเครื่องติดฉลากขวดกลมขวดแบนด้านหน้าและด้านหลังเครื่องติดฉลากขวดกลมเครื่องติดฉลากแบบหมุนเครื่องติดฉลาก Ampoule เครื่องติดฉลากพื้นผิวด้านบนแท็กเพจและเครื่องติดฉลากขวดสแควร์และแบนเครื่องติดฉลากขวดด้านล่างเครื่องติดฉลากกล่องด้านบนและด้านล่างฉลากถ้วยกล่องฉลากด้านบนและด้านข้าง มุมกล่องยาด้านการพิมพ์และฉลากออนไลน์ ...

กระเป๋า Mylar - IMPAK

กระเป๋า Mylar - IMPAK

ถุงฟอยล์ขนาดกลาง 7.5″ x9″ ถึง 16″ x24″ ถุงฟอยล์ขนาดใหญ่ 17″ x16″ - 54″ x48″ บรรจุภัณฑ์ที่พิมพ์เอง กระเป๋าสี Mylar ถุงซิปซีลขนาดเล็ก Tamper Evident Bags. ฟอยล์ ZipSeal Bags. ถุงป้องกันกลิ่น ฟินซีลกระเป๋า กล่องซับ กระเป๋า Mylar สำหรับงานหนัก StikPak กระเป๋า ถุงป้องกันไฟฟ้าสถิตย์: กระเป๋า Vista

กระเป๋าMylar® - SorbentSystems.com

กระเป๋าMylar® - SorbentSystems.com

ลูกโป่ง“ Mylar®” ทำมาจากโพลีเอสเตอร์ที่ทำด้วยโลหะซึ่งเป็นโครงสร้างที่มีน้ำหนักเบามากซึ่งอลูมิเนียมจะถูกสะสมโดยการระเหยลงบนพื้นผิวของฟิล์มโพลีเอสเตอร์ (Mylar®) ด้วยความหนาที่วัดเป็นไมครอน (เพื่อให้คุณทราบว่า หนาไมครอนคือ 1 ไมครอนเท่ากับ 1/1000 ของมิลลิเมตรผมคนประมาณ 75 ไมครอน)

เครื่องทำถุงอลูมิเนียมฟอยล์ถุงอลูมิเนียมฟอยล์ ...

เครื่องทำถุงอลูมิเนียมฟอยล์ถุงอลูมิเนียมฟอยล์ ...

1. ฟังก์ชั่น: สองถุงด้านข้างสี่ด้าน, ด้านล่างสี่เหลี่ยมสองชั้นพร้อมถุงซิป, ถุงซิปด้านล่างสองเท่า, ตัวเลื่อนอัตโนมัติที่ถุงซิปด้านล่าง 2. วัสดุ: BOPP, CPP, PET, PE, ไนลอนและการชุบฟิล์มคอมโพสิตพลาสติกอลูมิเนียม ผลิตภัณฑ์ของเรามีต้นทุนสูงและมีขนาดใหญ่หากเราส่งตัวอย่างให้คุณจะต้องเสียเงินเป็นจำนวนมาก

เครื่องซีลถุง - อุปกรณ์คลีฟแลนด์

เครื่องซีลถุง - อุปกรณ์คลีฟแลนด์

เครื่องสามารถพิมพ์อักขระหมายเลข 4 สองบรรทัดหรือสามบรรทัดของอักขระหมายเลข 5 ขายึดอุปกรณ์เสริมช่วยให้เครื่องสามารถจับกระเป๋าขนาดเล็กที่มีความสูงตั้งแต่ 4″ ถึง 18″ ด้วยความกว้างของซีล 3/8″ เครื่องนี้มีตัวควบคุมอุณหภูมิแบบดิจิตอลและใช้แหล่งจ่ายไฟ 110V

Labels & Label Makers - Office Depot & OfficeMax

เครื่องผลิตฉลากและฉลาก - Office Depot & OfficeMax

เลือกเครื่องติดฉลากที่มีคุณภาพเพื่อให้ทำโครงการของคุณได้ง่ายขึ้น การติดฉลากทำได้ง่าย ไม่เพียง แต่มีฉลากหลายประเภทเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องผลิตฉลากที่ใช้งานง่ายคุ้มค่าเทปฉลากที่จับฉลากและแม้แต่ฉลากที่เป็นแม่เหล็ก ป้ายจำนวนมากสามารถถอดออกได้ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดหรือหากคุณต้องการเปลี่ยน ...

PRO-625 เครื่องติดฉลากแบบอินไลน์ | Pack Leader USA

PRO-625 เครื่องติดฉลากแบบอินไลน์ | Pack Leader USA

ปุ่มเดียวแบบมาตรฐานจะสอนเซ็นเซอร์ผลิตภัณฑ์และฉลากทำให้ง่ายต่อการปรับสำหรับการใช้งานการติดฉลากต่างๆ และด้วยการตั้งค่าตำแหน่งด้วยตนเองฉลากของคุณจะถูกวางลงบนผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้องทุกครั้ง ด้วยหัวฉลากที่เอียงตามแกน xy 12 องศาทำให้ PRO-625 ใช้งานได้ดีกับผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเรียวหรือมีรูปร่าง

วิธีการปิดผนึกถุง | เครื่องซีล 101

วิธีการปิดผนึกถุง | เครื่องซีล 101

กระเป๋าเป้าเสื้อมีด้านที่ขยายออกทำให้คุณบรรจุของที่ใหญ่และใหญ่ขึ้นได้ คุณควรใช้เครื่องซีลชนิดใดในการปิดผนึกถุงฟอยล์ เนื่องจาก gussets เครื่องปิดผนึกองค์ประกอบเดียวเช่นเครื่องซีลปากถุงแบบมือถือทั่วไปของคุณไม่สามารถปิดผนึกอย่างถูกต้องผ่านทั้งสี่ชั้นของถุงที่มีเป้าเสื้อกางเกง ห้ามใช้มือหรือเท้าหรืออัตโนมัติ ...

ผู้ผลิตฉลาก - Walmart.com

ผู้ผลิตฉลาก - Walmart.com

ผู้ผลิตฉลาก. ตรวจสอบคุณสมบัติของเครื่องผลิตฉลากอย่างรอบคอบเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ มีบางประเภทที่ผลิตฉลากที่ทนทานต่อน้ำแสงและไขมันซึ่งดีที่สุดสำหรับสิ่งของที่อาจสัมผัสกับองค์ประกอบหรืออยู่กลางแจ้งเช่นกระถางต้นไม้กล่องเครื่องมือและกล่องใส่อุปกรณ์

ถุงเนื้อกระตุกสำหรับบรรจุภัณฑ์เนื้อกระตุกทุกประเภท

ถุงเนื้อกระตุกสำหรับบรรจุภัณฑ์เนื้อกระตุกทุกประเภท

ในบรรดาถุงตั้งพื้นถุงกาแฟถุงฟอยด์และถุงบรรจุอาหาร ได้แก่ ถุง Beef Jerky ใหม่ของเรา! ถุงเนื้อกระตุกใหม่ของเราเป็นกระเป๋าแบนซีล 3 ด้านเครื่องปิดผนึกที่ด้านบนโหลดด้านล่างและมีรูแขวนทำให้เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ ณ จุดขายเช่นเนื้อกระตุก ถุงน่องเนื้อแบน ๆ เหล่านี้ยังทำให้ ...

ผู้ผลิตกระเป๋าแคนาดา | ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์คุณภาพ

ผู้ผลิตกระเป๋าแคนาดา | ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์คุณภาพ

Pouch Makers Canada Inc เป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ไม่พิมพ์ (สต็อก) ในแคนาดาและสหรัฐอเมริกา เรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทซึ่งรวมถึงบรรจุภัณฑ์กัญชาที่มีและไม่มีซิปสำหรับเด็ก, กระเป๋า standUp, กระเป๋าด้านข้าง, กระเป๋าก้นแบน, ถุงปิดผนึกรูปสี่เหลี่ยม, ถุงซีลสามด้าน, กระเป๋าใส่หมอน, ถุงกระตุก, ถุงกาแฟที่มีวาล์ว, พิมพ์ถ้วยพลาสติกสำหรับ…

Custom Foil Stamped Labels - Free Shipping & Proofing ...

Custom Foil Stamped Labels - จัดส่งฟรีและพิสูจน์อักษร ...

แพคเกจพิมพ์ฉลากประทับตราฟอยล์แบบกำหนดเองที่ดีที่สุด สิทธิประโยชน์ระดับวีไอพีสำหรับคุณในการสั่งซื้อ FOIL STAMPED LABELS ราคาที่ดีที่สุด: บนฉลากที่ประทับด้วยฟอยล์รูปทรงมาตรฐานและฉลากที่ประทับด้วยฟอยล์แบบกำหนดเอง ไม่มีค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง: พิมพ์ฉลากฟอยล์ของคุณในขนาดใดก็ได้ที่คุณต้องการโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมไดคัทราคาแพง บริการวีไอพี: การพิสูจน์อักษรด้วยตนเองฟรี Inkable Label Co. Prepress Report และการแก้ไข ...

ผู้จัดจำหน่ายกระดาษฟอยล์ Al Foil, ผู้ผลิต, จำหน่าย ...

ซัพพลายเออร์รับสมัครกระดาษฟอยล์ผู้ผลิตจำหน่าย ...

อาลีบาบาเสนอซัพพลายเออร์ผู้จัดหากระดาษฟอยล์ 5 รายและผู้ผลิตผู้จัดจำหน่ายโรงงานและ บริษัท ต่างๆ ค้นหาซัพพลายเออร์ใบสมัครกระดาษฟอยล์คุณภาพสูงในอาลีบาบา

ยืนขึ้นถุงถุงกาแฟถุงคราฟท์ถุงอาหาร ...

ยืนขึ้นถุงถุงกาแฟถุงคราฟท์ถุงอาหาร ...

ยินดีต้อนรับสู่ Sav-on Bags บ้านของคุณสู่ตัวเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่นได้หลากหลายที่สุดเราขอเสนอ Stand Up Pouches, Side-Gusseted Bags, Box Pouches, Flat Pouches, Flat Bottom Bags, Tin & Paper Canisters, Packaging Equipment, Roll Stock, Display & กล่องของขวัญอุปกรณ์กระเป๋าและดีบุกมากมายและอีกมากมาย!

กระเป๋าชนิดพิเศษในมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ - กระเป๋าพิมพ์แบบกำหนดเอง

กระเป๋าชนิดพิเศษในมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ - กระเป๋าพิมพ์แบบกำหนดเอง

North Atlantic Specialty Bag มีความภาคภูมิใจในการจัดหากระเป๋าผลิตภัณฑ์สั่งทำคุณภาพสูงสุดที่ออกแบบมาเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ของคุณ ในฐานะผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์เราเข้าใจถึงความต้องการของเจ้าของธุรกิจและให้บริการเพื่อรองรับสถานการณ์ของ บริษัท ต่างๆทั่วประเทศได้ดีที่สุด