เครื่องติดฉลากหลอดลิปบาล์ม

เครื่องติดฉลากลิปบาล์มหลอดพลาสติก, หลอดพลาสติกติดฉลากลิปบาล์ม ...

เครื่องติดฉลากลิปบาล์มหลอดพลาสติก, หลอดพลาสติกติดฉลากลิปบาล์ม…

···สติกเกอร์กึ่งอัตโนมัติหลอดพลาสติกขนาดเล็กเครื่องติดฉลากลิปบาล์มแบนเนอร์ 1. การพิมพ์รอบด้วยหมึกทึบการเขียนขั้นสูงที่ชัดเจนการพิมพ์ทันทีมีซัพพลายเออร์ 167 รายที่ขายเครื่องติดฉลากลิปบาล์มหลอดพลาสติกบน Alibaba.com ซึ่งส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในเอเชีย . ประเทศอันดับต้น ๆ ของซัพพลายเออร์คือจีน ...

ผู้จำหน่ายหลอดลิปบาล์ม

ผู้จำหน่ายหลอดลิปบาล์ม

อุปกรณ์เติมลิปบาล์ม - ถาดลิปบาล์มคุณภาพพรีเมี่ยมโดย Willow Way ผลิตขึ้นเพื่ออายุการใช้งาน! ความแม่นยำได้รับการปรับแต่งตามมาตรฐานสูงสุด สร้างมาเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน! ถาดใส่ลิปบาล์มขับเคลื่อน / ขับไล่ (ถาดน้ำท่วม) ได้รับการขัดสีด้วยเครื่องจักรเพื่อให้ได้ค่าความคลาดเคลื่อนที่แม่นยำ กระบวนการที่แม่นยำในการสร้าง ...

ฉลากหลอดลิปบาล์ม ฉลากบาล์มสำหรับงานพิมพ์เลเซอร์และอิงค์เจ็ท

ฉลากหลอดลิปบาล์ม ฉลากบาล์มสำหรับงานพิมพ์เลเซอร์และอิงค์เจ็ท

ขนาดเดียวกับ **: การใช้งานที่ตั้งใจไว้: หลอดลิปบาล์ม, บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์, ระยะขอบทั่วไป: ด้านบน 0.4063″, ด้านล่าง 0.4063″, ซ้าย 0.3563″, ด้านขวา 0.3563″ แผ่นฉลากสีขาวแบบถอดได้ของเรามีความแข็งแรงในการยึดติดที่ไม่รุนแรงออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้สามารถลอกฉลากกระดาษออกจากพื้นผิวได้อย่างง่ายดาย

โรงงานฉลากหลอดลิปบาล์มของจีน

โรงงานฉลากหลอดลิปบาล์มของจีน

489 ผลการค้นหา“ ฉลากหลอดลิปบาล์ม” หลอดลิปบาล์มรูปไข่ใส, บรรจุภัณฑ์ลิปบาล์มมินิ Eco Tube น่ารัก 4.5 กรัม ราคา: ต่อรองได้. จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10,000 ชิ้น

ฉลากลิปบาล์ม - ราคาถูกที่สุดรับประกัน | SheetLabels.com

ฉลากลิปบาล์ม - ราคาถูกที่สุดรับประกัน | SheetLabels.com

ฉลากหลอดลิปบาล์มที่พิมพ์หรือเปล่า สั่งซื้อฉลากลิปบาล์มที่มีตราสินค้าที่สวยงามของคุณเองและมั่นใจได้ว่าแบรนด์ของคุณจะเปล่งประกายทุกส่วนที่เหลือในตลาด ดูเป็นมืออาชีพหรูหราและซับซ้อน!

Lip Balm Tubes | Wholesale & Bulk | Berlin Packaging

หลอดลิปบาล์ม | ขายส่ง & จำนวนมาก | เบอร์ลินบรรจุภัณฑ์

บรรจุลิปสติกลิปกลอสและลิปบาล์มในหลอดลิปบาล์มที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานทุกประเภท เราขอเสนอหลอดลิปบาล์มเปล่าขายส่ง หลอดมีหลายสีและมีฝาปิดแบบกดสีที่แตกต่างกันเพื่อให้คุณสามารถผสมและจับคู่สีเพื่อสะท้อนถึงแบรนด์ของคุณได้

เครื่องบรรจุลิปบาล์ม

เครื่องบรรจุลิปบาล์ม

ข้อมูลเครื่องติดฉลาก ผลิตในอเมริกาโดย APACKS เครื่องบรรจุ Molten นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อเติมลิปบาล์มขี้ผึ้งเทียนผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายลิปสติกยาขัดรองเท้าแว็กซ์รถยนต์สบู่กลีเซอรีนและผลิตภัณฑ์จากน้ำมันเบนซินที่ไหลเมื่อร้อนและเย็นจนเป็นของแข็งที่อุณหภูมิแวดล้อม

เครื่องบรรจุลิปบาล์มของจีน, เครื่องบรรจุลิปบาล์ม ...

เครื่องบรรจุลิปบาล์มของจีน, เครื่องบรรจุลิปบาล์ม…

เครื่องบรรจุหลอดลิปบาล์มเครื่องบรรจุและปิดผนึกหลอด ราคา FOB: US $ 10,000-20000 / Piece Min. เราไม่เพียง แต่นำเสนอฉลากและบรรจุภัณฑ์คุณภาพสูงเท่านั้น แต่เรายังนำเสนอโซลูชั่นที่มีคุณค่าอีกด้วย เทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาซัพพลายเออร์และเครื่องเติมลิปบาล์มของเราก็เช่นกันที่ ...

ฉลากหลอดลิปบาล์ม | พิมพ์ฉลากที่กำหนดเอง | ป้ายกำกับตัวช่วยสร้าง

ฉลากหลอดลิปบาล์ม | พิมพ์ฉลากที่กำหนดเอง | ป้ายกำกับตัวช่วยสร้าง

ฉลากลิปบาล์มต้องยึดติดกับหลอดขนาดเล็กได้อย่างน่าเชื่อถือ ลิปบาล์มชนิดแท่งเป็นสิ่งที่อุตสาหกรรมการพิมพ์ฉลากแบบกำหนดเองเรียกว่าภาชนะบรรจุแบบ "แกนแน่น" เทมเพลตการออกแบบฉลากหลอดลิปบาล์มที่เราแนะนำ (ดูด้านล่าง) ประกอบด้วย "พื้นที่ทับซ้อน" จุดประสงค์ของพื้นที่นี้มีไว้เพื่อติดฉลากผลิตภัณฑ์เพื่อ ...

ฉลากหลอดลิปบาล์ม | Etsy

ฉลากหลอดลิปบาล์ม | Etsy

ตรวจสอบการเลือกฉลากหลอดลิปบาล์มของเราสำหรับสิ่งที่ดีที่สุดในชิ้นงานแฮนด์เมดที่ไม่ซ้ำใครหรือสั่งทำจากร้านของเรา

ฉลากหลอดลิปบาล์มพร้อมซีลนิรภัย | เภสัชกรจำนวนมาก

ฉลากหลอดลิปบาล์มพร้อมซีลนิรภัย | เภสัชกรจำนวนมาก

ซื้อฉลากลิปบาล์ม 2.125″ X 2.125″ พร้อมซีลความปลอดภัยสำหรับหลอดจากเภสัชกรจำนวนมากในราคาขายส่งที่น่าทึ่ง ขนาดหน้า: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าถูกตั้งค่าเป็น LANDSCAPE ดังนั้นฉลากจะพิมพ์ทางยาวลงไปที่ท่อ ถ้าคุณต้องการให้มันพันรอบท่อคุณต้องเปลี่ยน ...

5 เคล็ดลับสำหรับฉลากหลอดลิปบาล์ม | บล็อกป้ายกำกับที่กำหนดเอง

5 เคล็ดลับสำหรับฉลากหลอดลิปบาล์ม | บล็อกป้ายกำกับที่กำหนดเอง

หลอดลิปบาล์มนำเสนอความท้าทายในการติดฉลากที่ไม่เหมือนใครเนื่องจากขนาดและเนื้อหาของผลิตภัณฑ์ แต่มีขั้นตอนที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าฉลากของลิปบาล์มของคุณดูดีตั้งแต่ครั้งแรกถึงครั้งสุดท้าย วัสดุที่คุณเลือกจะสร้างความแตกต่างอย่างมากในการทำงานของฉลากของคุณเมื่อถึงเวลานำไปใช้กับ ...

กล่องลิปบาล์มเพื่อการติดฉลากที่ง่ายขึ้น | หลอดลิปบาล์มลิปบาล์ม ...

กล่องลิปบาล์มเพื่อการติดฉลากที่ง่ายขึ้น | หลอดลิปบาล์มลิปบาล์ม ...

ถาดบรรจุหลอดลิปบาล์ม * คำแนะนำเกี่ยวกับฉลาก * ลบออกไปรอบ ๆ ครีมบำรุงรอบดวงตาโฮมเมดลิปบาล์มโฮมเมดของขวัญโฮมเมดโฮมเมดวิธีการทำฉลากลิปบาล์ม Chapstick ฉันไม่มีฉลากกาวดังนั้นฉันจึงพิมพ์ลงบนกระดาษและวิ่งผ่านเครื่องกาวของฉัน

Amazon.com: ถาดเติมซิลิโคนลิปบาล์มพร้อมมีดโกน: ความงาม

Amazon.com: ถาดเติมซิลิโคนลิปบาล์มพร้อมมีดโกน: ความงาม

ชุดสร้างลิปบาล์ม - ถาดบรรจุลิปบาล์มและไม้พาย - ปลอดสาร BPA - หลอดลิปบาล์มเปล่า 50 หลอดพร้อมฝาปิด (ใส) ฉลากหลอดลิปบาล์มมิลเลียร์ด - 16 ฉลาก x 10 แผ่น - สีขาวด้าน ... เหมาะกับหลอดลิปบาล์มทรงกลมมาตรฐาน 15 ออนซ์ . มาพร้อมคำแนะนำในการใช้ถาดนี้ทำลิป ...

ขายส่งลิปบาล์มหลอด - ไส้หลอดลิปบาล์ม ... - EC21

ขายส่งลิปบาล์มหลอด - ไส้หลอดลิปบาล์ม… - EC21

คุณมีหลอดบรรจุลิปบาล์มหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของคุณเองหรือไม่? ลงประกาศสินค้าของคุณหรือขายโอกาสในการขายฟรี! หน้านี้เป็นหลอดลิปบาล์มของคุณที่เติมแหล่งที่มาแบบครบวงจรสำหรับราคาและคุณภาพที่แข่งขันได้จากซัพพลายเออร์และผู้ผลิตจักรเย็บผ้า

หลอดลิปบาล์ม | ขายส่งบรรจุภัณฑ์ ขวดพิเศษ

หลอดลิปบาล์ม | ขายส่งบรรจุภัณฑ์ ขวดพิเศษ

คอลเลกชันของหลอดลิปบาล์มของเราประกอบด้วยหลอดรูปแบบแท่งมาตรฐานหลอดสลิมไลน์ที่มีปลายเอียงและมาตรฐานและภาชนะขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับบาล์มและบรรจุภัณฑ์แบบบิดขึ้นเพื่อระงับกลิ่นกาย นอกจากนี้เรามีความยินดีที่จะนำเสนอถาดบรรจุด้วยเกรียงเพื่อเพิ่มความคล่องตัวในกระบวนการบรรจุ

ป้ายลิปบาล์ม | สติ๊กเกอร์ล่อ

ป้ายลิปบาล์ม | สติ๊กเกอร์ล่อ

ฉลากลิปบาล์มแบบกำหนดเองใช้งานได้ดีกับหลอดลิปบาล์มหรือกระป๋องทุกชนิด ทำฉลากแบบมืออาชีพสำหรับผลิตภัณฑ์ลิปบาล์มของคุณหรือใช้เพื่อความสนุกสนานในงานปาร์ตี้ ฉลากเคลือบพรีเมี่ยมของเรากันน้ำทนน้ำมันและมีลามิเนตพิเศษที่ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน ...

2.125

2.125″ x 1.6875″ ฉลากหลอดลิปบาล์ม - ฉลากลิปบาล์ม - OL421

2.125″ x 1.6875″ ฉลากลิปบาล์ม - ใช้ฉลากลิปบาล์มของเราเพื่อสร้างแบรนด์หลอดบาล์มของคุณรายการส่วนผสมหรือเน้นรสชาติ! วัสดุแตกต่างจากเมื่อก่อน ติดดีกว่ามากไม่ต้องทากาวก่อนใส่หลอดลิปบาล์มอีกต่อไปหวังว่าสติ๊กเกอร์คราฟท์สีน้ำตาลอื่น ๆ ...

SKS Bottle & Packaging - Lip Balm Tubes, Natural Oval Lip Balm...

SKS Bottle & Packaging - หลอดลิปบาล์มลิปบาล์มรูปไข่ธรรมชาติ…

หลอดลิปบาล์มเหล่านี้เข้ากันได้กับถาดบรรจุลิปบาล์มรูปไข่ # 0808-05 หยิบใส่รถเข็น ภาชนะบรรจุลิปบาล์มรูปไข่ธรรมชาติที่มีฝาปิดแบบธรรมชาติมีล้อหมุนที่ฐานของท่อช่วยให้สามารถจ่ายผลิตภัณฑ์ได้อย่างเรียบร้อย

Custom Lip Balm - ออกแบบฉลากลิปบาล์มของคุณเอง! | ลิปบาล์มตอนนี้

Custom Lip Balm - ออกแบบฉลากลิปบาล์มของคุณเอง! | ลิปบาล์มตอนนี้

0.19 เหรียญสหรัฐ ลิปบาล์มทุกหลอดของเราผลิตโดยใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุด เรามีฉลากที่ยอดเยี่ยมมากมายที่เหมาะสำหรับธุรกิจและงานปาร์ตี้ประเภทต่างๆ แต่ถ้าคุณมีงานศิลปะและโลโก้ของคุณเองฉลากลิปบาล์มที่กำหนดเองนี้เหมาะสำหรับคุณ! ไม่มีขีด จำกัด สำหรับ ...

Marble Lipstick Tube 12.1mm Diy Lip Balm Tubes ... - AliExpress

Marble Lipstick Tube 12.1mm Diy Lip Balm Tubes … - AliExpress

ลิปบาล์มหลอดริมฝีปากฉลากที่กำหนดเองที่กำหนดเองลิปกลอสหลอดสวิทช์มือจับลิปบาล์มกระต่ายสำหรับเจลเหลวเม็ดสีเกาหลี 1 ลิปกลอส

สุดยอดไอเดียหลอดลิปบาล์มพลาสติก 10 อันดับแรกและจัดส่งฟรี - 0fmhh77e

สุดยอดไอเดียหลอดลิปบาล์มพลาสติก 10 อันดับแรกและจัดส่งฟรี - 0fmhh77e

พลาสติกเปล่า DIY วงรีลิปบาล์มหลอดลิปหลอดขวดรีฟิลระงับกลิ่นกายแบบพกพา 5.0 จาก 5. 100 PCS 5g ลิปบาล์มหลอดขวดเปล่าหลอดพลาสติก 5 มล. หลอดลิปบาล์ม

หลอดลิปบาล์ม - ใส | Bramble Berry

หลอดลิปบาล์ม - ใส | Bramble Berry

ซื้อลิปบาล์มแบบหลอด - ใสที่ BrambleBerry

หลอดใสเหล่านี้เป็นวิธีที่น่ารักในการบรรจุลิปบาล์มสครับและลิปสติกแบบ DIY

Lip Balm Tubes, Colored Caps & Pots from ElementsBathAndBody.com

หลอดลิปบาล์มหมวกสีและหม้อจาก ElementsBathAndBody.com

ซื้อชุดหลอดลิปบาล์มขนาดเล็กขายส่ง: Natural with CAP และหลอดลิปอื่น ๆ พร้อมหมวกที่ ElementsBathandBody.com - หลอดลิปคลาสสิกรุ่นมินิฟรีและน่ารัก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดหาบาล์มในปริมาณที่น้อยลง หลอดลิปบาล์มทรงกลมมีฐานบิดขึ้น (ขับเคลื่อน / ขับไล่)

หลอดลิปบาล์ม - Bing

หลอดลิปบาล์ม - Bing

หลอดลิปบาล์มนำเสนอภาชนะบรรจุเครื่องสำอางหลากหลายสีและขนาดตามความต้องการของคุณ - ในราคาขายส่ง ความพิเศษของเราคือลิปบาล์ม แต่คุณจะพบภาชนะเครื่องสำอางที่เหมาะสำหรับลิปกลอสน้ำหอมแข็งบัตเตอร์ตัวครีมหนังกำพร้าและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกายชนิดพิเศษอื่น ๆ

หลอดลิปบาล์มพร้อมฝาสี | aromatics.com

หลอดลิปบาล์มพร้อมฝาสี | aromatics.com

หลอดลิปบาล์มพลาสติกใสเหล่านี้มาพร้อมกับฝาปิดหลากสีแสนสนุก! นอกจากนี้ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำสูตรเนยหรือขี้ผึ้งอื่น ๆ เช่นหลอดลิปบาล์มมี 4 หรือ 12 หลอดเลือกฝาสีที่คุณชื่นชอบ! แอปเปิ้ลเขียว, น้ำเงิน, บัตเตอร์คัพเหลือง, ใส, เขียวฟอเรสต์, กลาเซียร์บลู ...

Lip Balm Soft Tubes - ลิปบาล์มซอฟท์หลอดซัพพลายเออร์ ... - ecplaza.net

ลิปบาล์มซอฟท์หลอด - ซัพพลายเออร์ลิปบาล์มซอฟท์หลอด… - ecplaza.net

ชื่อสินค้า: White Lip Balm Soft Tubes Item No. D16mm, plastic soft tube for lip gloss, lip glaze or lip balm, transparent color with hot stamping in silver, round cap used for lip gel or medical cream, with specific round cap for lip เจล D16mm ความยาวสูงสุด 100 มม. ความหนา 0.42 ~ 0.43 มม. ...