ผลิตเครื่องติดฉลากขวดกาว

ป้ายกำกับ - ในสต็อก จัดส่งวันนี้

ป้ายกำกับ - ในสต็อก จัดส่งวันนี้

ULINE - ผลิตภัณฑ์มากกว่า 37,500 รายการ แคตตาล็อกมหาศาล! จัดส่งในวันเดียวกัน

ผู้ผลิตป้ายกาว - สินค้าคงคลังพร้อมจัดส่ง

ผู้ผลิตป้ายกาว - สินค้าคงคลังพร้อมจัดส่ง

ซื้อฉลากกาวเปล่าบนแผ่นหรือม้วน รับประกันราคาถูกช้อปเลย!

เครื่องติดฉลากขวด, เครื่องฉลากกาวขวด ...

เครื่องติดฉลากขวด, เครื่องติดฉลากขวด ...

ซัพพลายเออร์เครื่องติดฉลากขวด 1,057 รายการเสนอขายโดยซัพพลายเออร์บน Alibaba.com ซึ่งเครื่องติดฉลากคิดเป็น 79% ฉลากบรรจุภัณฑ์คิดเป็น 17% และเครื่องบรรจุคิดเป็น 1% มีตัวเลือกเครื่องติดฉลากขวดให้เลือกมากมายเช่นสติกเกอร์กาว

Sticker Labelling Machine Manufacturer & Supplier

ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องติดฉลากสติ๊กเกอร์

การติดฉลากขวดมีความสำคัญพอ ๆ กับการบรรจุและการปิดผนึก ที่ JDM Pharmatech เราผลิตเครื่องจักรที่มีคุณภาพดีที่สุดซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายและเครื่องติดฉลากสติกเกอร์แนวตั้งแบบมีกาวในตัวอัตโนมัติของเราก็เป็นหนึ่งในนั้น ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้งานมีคุณภาพและราบรื่น

เครื่องติดฉลากขวด | ผู้ผลิตเครื่องติดฉลาก

เครื่องติดฉลากขวด | ผู้ผลิตเครื่องติดฉลาก

Ambica Pharma Machines Pvt. ถูกรวมเข้าเป็นผู้ผลิตเครื่องติดฉลากเมื่อ 50 ปีก่อน Ltd. นำเสนอเครื่องติดฉลากสติกเกอร์ติดด้วยตนเองแบบเชิงเส้นและแบบหมุนที่หลากหลายสำหรับขวดขวดและภาชนะทรงกลมอื่น ๆ และมีชื่อเสียงในระดับประเทศในด้านความน่าเชื่อถือความทนทานและประสิทธิภาพที่ไม่ต้องสงสัย

เครื่องติดฉลากกาวจีนสำหรับขวดกาวจีน ...

เครื่องติดฉลากกาวจีนสำหรับขวดกาวจีน ...

และไม่ว่าเครื่องติดฉลากกาวสำหรับขวดจะเป็นโรงแรมโรงงานอาหารและเครื่องดื่มหรือโรงงานผลิต มีเครื่องติดฉลากกาว 1,051 เครื่องสำหรับซัพพลายเออร์ขวดซึ่งส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในเอเชีย ประเทศหรือภูมิภาคที่จัดหาอันดับต้น ๆ คือจีนซึ่งจัดหาเครื่องติดฉลากกาว 100% สำหรับขวดตามลำดับ

Self Adhesive Vial & Bottle Labelling Machine - Self ...

เครื่องติดฉลากขวดและขวดกาวในตัว - Self ...

เครื่องติดฉลากขวดและขวดแบบมีกาวในตัวรุ่น sbsl-300 ผู้ให้บริการและผู้ผลิต Shree Bhagwati Machtech ด้วยความเร็วในการส่งออกสูงถึง 300 ฉลากต่อนาที ค้นหา: ค้นหา ฝ่ายบริการลูกค้าและฝ่ายขาย + 91-9099935527 + 91-9099935527 สอบถามด่วน! สำหรับในประเทศ: [email protected]

Self Adhesvie Sticker Labeling Machine, Vial & Bottle ...

Self Adhesvie เครื่องติดฉลากสติ๊กเกอร์ขวด & ขวด…

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์อื่น ๆ ที่เรานำเสนอ ได้แก่ เครื่องติดฉลากสติกเกอร์หลอดแนวนอนอัตโนมัติ (Self-Adhesive) เครื่องติดฉลากขวดกาวในตัวและเครื่องติดฉลากขวดตลอดจนเครื่องจ่ายฉลากและอุปกรณ์ สำหรับอุตสาหกรรมการผลิตใด ๆ การติดฉลากเป็นกระบวนการที่สำคัญมาก

Vial & Bottle Labeler For Wrap Labeling

Vial & Bottle Labeler สำหรับห่อฉลาก

เครื่องติดฉลากแนวตั้งอัตโนมัติ OBSL-300 ใช้สำหรับการติดฉลากของภาชนะทรงกลมที่บรรจุและปิดผนึกไว้ก่อนหน้านี้ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนสำหรับการเปลี่ยนขนาดตู้คอนเทนเนอร์

ผู้ผลิตเครื่องติดฉลากด้วยตนเองความเร็วสูง ...

ผู้ผลิตเครื่องติดฉลากด้วยตนเองความเร็วสูง ...

เครื่องติดฉลากสติ๊กเกอร์ Ampoule, เครื่องติดฉลากสติ๊กเกอร์ขวด, เครื่องติดฉลากด้านหน้าและด้านหลังผู้ผลิตและผู้ส่งออก Ampoules และ Vials Sticker Labeler Machine เครื่องติดฉลากสติกเกอร์นี้ใช้สำหรับการติดฉลากหลอดกลมขวดและวัตถุทรงกลมอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นจึงเรียกอีกอย่างว่าแอมป์ ...

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์, เครื่องติดฉลากด้วยตนเอง, ปลอก ...

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์, เครื่องติดฉลากด้วยตนเอง, ปลอก ...

การผลิตเครื่องติดฉลากสติกเกอร์, เครื่องติดฉลากด้วยตนเอง, เครื่องติดฉลากแบบแขนสำหรับหลอด, ขวด, ขวด, ขวด, ภาชนะ, กระป๋อง, กล่อง, กล่อง

เครื่องติดฉลากขวดฉลากสติกเกอร์เดี่ยว / คู่ ...

เครื่องติดฉลากขวดฉลากสติกเกอร์เดี่ยว / คู่ ...

วิดีโอสำหรับเครื่องติดฉลากเราเป็นผู้ผลิตและส่งออกซัพพลายเออร์ของเครื่องจักรบรรจุฝาปิดและฉลากที่มีคุณภาพสูงสุดสำหรับเครื่องสำอางบรรจุภัณฑ์ FMCG สารเคมีการดูแลส่วนบุคคลอุปกรณ์อาบน้ำอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มอุปกรณ์บรรจุเครื่องซีลเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ เครื่องติดฉลาก, บรรจุภัณฑ์เหลว, การพิมพ์, โซลูชั่นบรรจุภัณฑ์, บรรจุภัณฑ์ยา ...

ผู้ผลิตขวดยาแนวตั้งกาวในตัวอัตโนมัติ ...

ผู้ผลิตขวดแนวตั้งแบบมีกาวในตัวอัตโนมัติ…

ศิลปะการผลิตเครื่องจักรตั้งแต่ปี 1990 sales @ … Ampoule Labellers Ampoule Sticker Labeling Machine - Ampoule Vial Labelers Ampoules And Vials … Machine Label Applicator Machine Label Dispensing Machine Label Printing / Batch Coding Machine Pressure Sensitive Adhesive Labeling Machine เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ขวดแบบหมุน…

เครื่องติดฉลาก - เครื่องติดฉลากขวดเพ็ท ...

เครื่องติดฉลาก - เครื่องติดฉลากขวดเพ็ท…

เครื่องติดฉลาก ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงและชั้นนำจากเมืองอัห์มดาบาดเรานำเสนอเครื่องติดฉลากขวดสัตว์เลี้ยงเครื่องติดฉลากด้วยตนเองเครื่องติดฉลากแนวนอนสำหรับขวดและหลอดเครื่องติดฉลากสติกเกอร์แบบหมุนเครื่องติดฉลากสติกเกอร์ความเร็วสูงอัตโนมัติ 75 และเครื่องติดฉลากกาว

เครื่องติดฉลาก | Labeler | การติดฉลากสติ๊กเกอร์ | หลอด ...

เครื่องติดฉลาก | Labeler | การติดฉลากสติ๊กเกอร์ | หลอด ...

ผู้ผลิตและส่งออกเครื่องติดฉลาก, Tube Labeling Machine, เครื่องติดฉลาก, ฉลากสติกเกอร์, เครื่องติดฉลากขวด, เครื่องติดฉลากกาวแบบเปียก, เครื่องติดฉลากหลอด, เครื่องติดฉลากกาว, เครื่องติดฉลากกึ่งอัตโนมัติ, เครื่องติดฉลากอัตโนมัติเต็มรูปแบบ, เครื่องติดฉลากสติกเกอร์สำหรับอุตสาหกรรมเครื่องดื่มจาก Om Bhagwati Labeling Technologies, Ahmedabad, อินเดีย

เครื่องติดฉลากขวด - สติกเกอร์ติดฉลากขวดอัตโนมัติ ...

เครื่องติดฉลากขวด - การติดฉลากสติกเกอร์ขวดอัตโนมัติ…

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์แบบมีกาวในขวดเป็นเครื่องจักรที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ซึ่งประกอบไปด้วยไดรฟ์ AC การควบคุมความเร็วไม่มีวัตถุ - ไม่มีระบบฉลากและเซ็นเซอร์วัตถุและเซ็นเซอร์ฉลาก ได้รับการกำหนดค่าด้วยส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงสุดและมาพร้อมกับส่วนประกอบเสริมเช่นอุปกรณ์การพิมพ์ ข้อมูลเพิ่มเติม: กำลังการผลิต: 10

Ampoule and Vial Sticker Labeling Machine - Pharma Ampoule ...

Ampoule and Vial Sticker Labeling Machine - Pharma Ampoule …

เครื่องติดฉลากอัตโนมัติ, เป็นมิตรกับผู้ใช้, สติกเกอร์ (กาวในตัว) เหมาะสำหรับติดฉลากที่ถูกต้องบนผลิตภัณฑ์รูปทรงกลมที่มี PET, พลาสติก, HDPE, LDPE, แก้วหรือพื้นผิวอื่น ๆ เครื่องออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อติดฉลากบนผลิตภัณฑ์ทรงกระบอกที่ไม่เสถียรด้วยความเร็วที่สูงขึ้นพร้อมความแม่นยำที่ดีขึ้น

ผู้ผลิตขวดแก้วชั้นนำในสหรัฐอเมริกา - Thomasnet

ผู้ผลิตขวดแก้วชั้นนำในสหรัฐอเมริกา - Thomasnet

ขวดแก้วถูกสร้างขึ้นโดยใช้วิธีการผลิตการเป่าการวาดการกดและการหล่อจากนั้นจึงนำไปผ่านการศึกษาประเมินผลและเสร็จสิ้นด้วยการระบายสีการติดฉลาก ฯลฯ ผู้ผลิตขวดแก้วมักผลิตมากกว่าขวดแก้วเนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิต เช่นเดียวกับที่จำเป็นสำหรับขวดแก้วอุปกรณ์แก้ว ...

เครื่องติดฉลากขวด - เครื่องติดฉลากขวดสติกเกอร์ ...

Vial Labeling Machine - เครื่องติดฉลาก Vial Sticker …

üเครื่องติดฉลากสติกเกอร์แบบมีกาวในขวดทำงานด้วยความเร็วในการผลิตที่มากขึ้น üเป็นหมัดเด็ดสแตนเลสที่มีวัสดุก่อสร้าง 304 üเครื่องติดฉลากสติกเกอร์ขวดแนวตั้งเป็นแบบ GMP ที่มาพร้อมกับตำแหน่งฉลากที่ถูกต้อง üแพ็คเกจความปลอดภัยที่สมบูรณ์ซึ่งประกอบด้วยเคาน์เตอร์

ผู้ผลิตเครื่องติดฉลากสติกเกอร์ที่โดดเด่น - NK ...

ผู้ผลิตเครื่องติดฉลากสติกเกอร์ที่โดดเด่น - NK …

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ติดด้วยตนเองแนวตั้งอัตโนมัติรุ่น NKSAL-120 มีระบบควบคุมความเร็วซิงโครไนซ์จุดเดียวที่ยอดเยี่ยม ระบบตรวจจับความยาวฉลากอัตโนมัติแบบ Inbuilt ช่วยขจัดความจำเป็นในการป้อนและจัดเก็บข้อมูลความยาวฉลากในหน่วยความจำและการดึงข้อมูลเหมือนกันทุกครั้งสำหรับการเปลี่ยนขนาดฉลากและเครื่องเริ่มต้นใหม่

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์กาวตนเองขวดและขวด ...

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์แบบมีกาวในตัวขวดและขวด…

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ด้วยตนเอง, ขวดและขวดเครื่องติดฉลากสติกเกอร์ SHREE BHAGWATI Machtech India Pvt Ltd. …การผลิตเครื่องติดฉลากสติกเกอร์, เครื่องติดฉลากอัตโนมัติ ...

เครื่องติดฉลาก - สติกเกอร์ขวดกาวในตัว ...

เครื่องติดฉลาก - Self Adhesive Vial Sticker Labeling …

Shree Bhagawati Labeling Technologies เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกในการผลิตเครื่องจักรการติดฉลากที่หลากหลาย ด้วยความช่วยเหลือของนักออกแบบเครื่องจักรที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูงและแผนก R & D แต่เพียงผู้เดียวเราผลิตและจัดหาอุปกรณ์การติดฉลากที่มีประสิทธิภาพสูงให้กับกว่า 40 ประเทศ

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ขวด, ฉลากสติกเกอร์ขวด ...

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ขวด, ฉลากสติกเกอร์ขวด ...

Alibaba.com นำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ 1,173 ขวด ประมาณ 26% เป็นเครื่องติดฉลากและ 0% เป็นเครื่องบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ มีตัวเลือกเครื่องติดฉลากสติกเกอร์ขวดให้เลือกมากมายเช่นจุดขายที่สำคัญการใช้งานและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

ขวดพิมพ์ฉลากขวดพลาสติกกาวแบบกำหนดเองของจีน

ขวดพิมพ์ฉลากขวดพลาสติกกาวแบบกำหนดเองของจีน ...

ฉลากขวดพลาสติกกาวแบบกำหนดเองการพิมพ์สติกเกอร์ขวดแก้ว 1. เครื่องติดฉลากพื้นผิวเรียบอัตโนมัติเหมาะสำหรับฉลากเดี่ยวและคู่พื้นผิวเรียบในขนาดที่แตกต่างกัน ... 2. ตำแหน่งการติดฉลากของเครื่องติดฉลากพื้นผิวเรียบอัตโนมัติสามารถปรับได้

ผู้ผลิตเครื่องติดฉลากสติกเกอร์ขวดกาวตนเอง ...

ผู้ผลิตเครื่องติดฉลากสติกเกอร์ขวดกาวตนเอง…

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ขวดกาวในตัวของเราเช่นเครื่องติดฉลากหมากฝรั่งของเรามีประสิทธิภาพสูงในลักษณะที่เชื่อถือได้และแม่นยำมาก พวกเขายังเหมาะสำหรับขวดขนาดเล็กมาก เราผลิตจากวัตถุดิบชั้นดีตลอดจนส่วนประกอบที่มาจากผู้ขายที่น่าเชื่อถือที่สุดในตลาด

ขวดกาวติดฉลากซัพพลายเออร์ขวดกาวติดฉลากและ ...

ขวดกาวติดฉลากซัพพลายเออร์กาวติดฉลากขวดและ ...

Alibaba.com นำเสนอผลิตภัณฑ์กาวติดขวด 1,079 ขวด ประมาณ 10% เป็นเครื่องติดฉลาก คุณมีตัวเลือกขวดกาวติดฉลากให้เลือกมากมายเช่นวัสดุบรรจุภัณฑ์ประเภทขับเคลื่อนและการใช้งาน

เครื่องติดฉลากสติ๊กเกอร์ | สติกเกอร์ติดฉลากด้วยตนเอง ...

เครื่องติดฉลากสติ๊กเกอร์ | สติกเกอร์ติดฉลากด้วยตนเอง…

Om Bhagwati Labeling Technologies Om Bhagwati Labeling Technologies เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและส่งออกเครื่องติดฉลากที่ใหญ่ที่สุดหรือที่เรียกว่า Labeler เป็น บริษัท ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2000 โดยมีการติดตั้งเครื่องติดฉลากในกว่า 40 ประเทศทั่วโลกและตั้งอยู่ที่ Rakhial ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมที่สำคัญ วงล้อมของ Ahmedabad

การติดฉลากขวดแก้ว | การติดฉลากขวดแบบสกรีน ...

การติดฉลากขวดแก้ว | การติดฉลากขวดแบบสกรีน ...

นอกจากนี้ยังสามารถติดฉลากขวดด้วยเครื่องติดฉลากอัตโนมัติที่ใช้กาวเพื่อติดฉลากกับขวด คลิกที่นี่เพื่อดู Vial Labeling! Pacific Vial ขอเสนออีกทางเลือกหนึ่ง ขวดแก้วที่ผลิตโดย Pacific Vial สามารถสกรีนลายก่อนส่งถึงมือลูกค้า

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ - สติกเกอร์ขวดแบนสองด้าน ...

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ - สติกเกอร์ขวดแบนสองด้าน…

ผู้ผลิตเครื่องติดฉลากสติกเกอร์ - เครื่องติดฉลากสติกเกอร์ขวดแบนสองด้าน, เครื่องติดฉลากสติ๊กเกอร์ด้านเดียวสำหรับขวดแบน, เครื่องติดฉลากสติกเกอร์แบบสแตนด์อโลนและเครื่องติดฉลากสติกเกอร์ขวดที่นำเสนอโดยเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์หลายแพ็ค - อินเดีย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, อังกฤษ, อัห์มดาบาด, คุชราต …การติดฉลากกาว Ampoule / Vial Sself …

Newfangled ผู้ผลิตเครื่องติดฉลากสติ๊กเกอร์ - NK ...

Newfangled ผู้ผลิตเครื่องติดฉลากสติ๊กเกอร์ - NK …

ผู้ผลิตเครื่องติดฉลากสติกเกอร์อันดับ 1 ของอินเดีย ในยุคของการทำงานอัตโนมัติอย่างรวดเร็วในสายการบรรจุภัณฑ์สมัยใหม่เครื่องติดฉลากสติกเกอร์แบบติดด้วยตนเองได้กลายเป็นเทคโนโลยีที่จำเป็นในการเสริมสร้างจิตสำนึกต่อตราสินค้าของผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมต่างๆเช่นยาโรงกลั่นและโรงเบียร์เครื่องสำอางและอุปกรณ์อาบน้ำน้ำมันหล่อลื่นและน้ำมันพืชสารกำจัดศัตรูพืชและ อาหารเป็นต้น

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์แบบโรตารี่สำหรับ ...

เครื่องติดฉลากสติกเกอร์แบบโรตารี่สำหรับ ...

SBRSL-400 รุ่นนี้เป็นเครื่องติดฉลากสติกเกอร์แบบหมุนความเร็วสูงเครื่องแรกของอินเดีย อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการติดฉลากหลอดเรียกว่า Ampoule Labeling Machine และเครื่องติดฉลากขวดใช้สำหรับการติดฉลากขวดรวมถึงระบบการจ่ายฉลากที่ใช้ไมโครโปรเซสเซอร์ที่ทันสมัยที่สุดและระบบตรวจจับผลิตภัณฑ์และฉลากที่เป็นมิตรกับผู้ใช้